ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"นิ้ง กุลสตรี" เผยความในใจสุดซาบซึ้งถึงเพื่อนๆในวันที่ตนเองป่วย

718 12
นิ้ง กุลสตรี  เผยความในใจสุดซาบซึ้งถึงเพื่อนๆในวันที่ตนเองป่วย

"นิ้ง กุลสตรี" เผยความในใจสุดซาบซึ้งถึงเพื่อนๆ ในช่วงที่ตนเองไม่สบายทำให้ได้รู้ว่ากำลังใจที่ส่งมาไม่เคยขาดนั่นก็คือเพื่อนๆทั้งในวงการและนอกวงการรวมถึงแฟนคลับ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ "นิ้ง กุลสตรี"

ในขณะนี้อดีตนักแสดงสาว "นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา" กำลังรักษาตัวจากอาการป่วย ด้วยโรคไขข้อกระดูกบกพร่องจนต้องเข้ารับการรักษาอย่างใกล้ชิด และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆในยามนี้ของ "นิ้ง กุลสตรี" นั่นก็คือกำลังใจ

ซึ่งตัวนิ้งเองนั้นก็ได้รับกำลังใจจากเพื่อนๆทั้งในวงการและนอกวงการรวมถึงแฟนคลับที่ไปเยี่ยมไปหา ส่งดอกไม้ให้เป็นกำลังใจอยู่ไม่ขาด เราจะได้เห็นมิตรภาพดีๆที่เจ้าตัวลงภาพในอินสตาแกรม @kulsatrees อยู่บ่อยครั้ง และล่าสุด นิ้ง กุลสตรี ก็ได้เผยข้อความสุดสุดซาบซึ้งถึงเพื่อนๆในยามที่ตนเองไม่สบายแต่เพื่อนๆก็ยังคงรักและเป็นห่วงตนอยู่เสมอ


โดยระบุข้อความว่า"ในช่วงที่เราทุกข์ ไม่สบาย ทำให้นิ้งได้เรียนรู้ว่า เราก็มีเพื่อนที่รักเรา หลายกลุ่ม เช่นเพื่อนนักเรียน และอาจารย์ใหญ่ ตั้งแต่อนุบาลถึงประถม โรงเรียนสตรีบูรณวิทย์เพื่อนนักเรียนSt.Johnsมัธยม ถึงมหาลัยเพื่อนกองถ่าย นักแสดง จนถึงอาเฮีย อาซ้อ (เจ้าของRS)เพื่อนลูกเรือ พนักงาน ไปจนถึงCEOพี่หู และ พี่โจ พี่หน่อย แพทตี้ (เจ้าของAirasia)พี่นิด อรพรรณ (เจ้าของโพลีพลัส และ ไทยรัฐ) ท่านมอบทั้งกระเช้าผลไม้ใหญ่มาก พร้อมแจกันดอกโบตั๋น และไฮเดนเยียสวยงามมาก จนอยากหยุดหายใจถึงบางคนไม่ได้เจอกันเลย เพราะนิ้งไปทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ประมาณ 15 ปี ก่อนไม่สบายหนักครั้งนี้ แต่..."เพื่อน ก็คือ เพื่อน" ..ต่อติดโดยไม่ต้องใช้wifi#เพื่อนคนอื่นๆ ที่ไม่ได้เขียนและลงภาพถ่ายอย่าเพิ่งน้อยใจนะคะ#รักรักกอดกอดแน่นๆ ทุกๆ คนนะคะ#รุ่นป้ายไฟ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์