ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"โพลีพลัส" คอนเฟิร์ม "ม้า" ขอหยุดพิธีกร 3 แซ่บ!

2.37K 15
โพลีพลัส คอนเฟิร์ม ม้า ขอหยุดพิธีกร 3 แซ่บ!

หลังจากที่ยุติบทบาทพิธีกรรายการ "ข่าวใส่ไข่" แล้ว ล่าสุด "โพลีพลัส" ได้ประกาศชี้แจงอย่างเป็นทางการว่า "ม้า อรนภา" ไม่สบายใจ และไม่สะดวกใจในการทำหน้าที่พิธีกร "รายการ 3 แซ่บ" ด้วยเช่นกัน

ในที่สุด กระแสข่าวที่มีมาตลอดทั้งวัน ก็ได้รับการยืนยันจากต้นสังกัดอย่างชัดเจน ว่า "ม้า อรนภา" ได้หยุดการทำหน้าที่พิธีกรรายการดังของช่อง 3 อย่าง " 3 แซ่บ" ด้วย

หลังจากที่ หนุ่ม กรรชัย เพิ่งจะชี้แจงผ่านรายการ "ข่าวใส่ไข่" ทางช่องไทยรัฐทีวี ว่า "ม้า อรนภา" จะไม่ได้ทำหน้าที่พิธีกรร่วมในรายการแล้ว ซึ่งขณะนั้นได้มีแฟนคลับเข้ามาสอบถาม และแสดงความเห็นใจกันเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ มีคอมเม้นต์หนึ่งได้เข้าไปสอบถามม้า อรนภา ทางอินตราแกรมส่วนตัวว่า "พี่ม้าจะไม่ได้ออกรายการ 3 แซ่บแล้วเหรอฮะ" ซึ่งก็ได้รับคำตอบจากเจ้าตัวสั้นๆว่า "ค่ะ"


ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจโพลีพลัส เอนเตอร์เทนเม้นท์ ได้ออกมาชี้แจง เมื่อกลางดึกวันที่ 25 สิงหาคม โดยระบุข้อความว่า

25 สิงหาคม 2563

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ คุณม้า อรนภา คอมเม้นต์เฟซบุ๊ก ด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสม ขณะนี้ คุณม้า อรนภา มีความไม่สบายใจและไม่สะดวกใจ จึงขอหยุดการทำหน้าที่พิธีกร รายการ 3 แซ่บ ตั้งแต่อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563

บริษัท โพลีพลัส ขอเคารพการตัดสินใจของคุณม้า อรนภา

จึงมาเรียนให้ทราบ

ซึ่งหลังจากที่จดหมายชี้แจงนี้เผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ต และแฟนคลับของรายการนี้ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย และบางส่วนรู้สึกเสียดายที่จะไม่ได้เห็น ม้า อรนภา ในรายการที่ทำร่วมกับพิธีกรอีก 2 คน คือ ชมพู่ และกาละแมร์ ที่เข้าขากันมาอย่างยาวนาน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend