ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ผู้ชื่นชอบงานคราฟต์ต้องไม่พลาด "SACICT Craft Fair 2020"

223 0
ผู้ชื่นชอบงานคราฟต์ต้องไม่พลาด SACICT Craft Fair 2020

เสิร์ฟหัตถกรรมร่วมสมัย บุกหัวเมืองโคราช กับงาน "SACICT Craft Fair 2020" The Mall นครราชสีมา 21 - 25 ส.ค.นี้ ผู้ชื่นชอบงานคราฟต์ต้องไม่พลาดมาช้อปผลิตภัณฑ์หัตถกรรมไทยร่วมสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

ไลฟ์สไตล์โมเดิร์นสำหรับใครที่ชื่นชอบงานเครื่องประดับดีไซน์ไม่เหมือนใคร กับงานหัตถกรรมที่มีเอกลักษณ์ SACICT Craft Fair 2020 ซึ่ง ภายในงาน SACICT Craft Fair 2020 จะมีผลิตภัณฑ์หัตถกรรมไทยที่มีเอกลักษณ์และตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน รวมกว่า 30 คูหา อาทิงานเครื่องประดับไทยเบญจรงค์จากแบรนด์ HATSAYA (ทายาทศิลปหัตกรรม2560) ร้านระฆังทอง ครูช่างสุภัจนา เขาเหิน (ครูช่างศิลปหัตถกรรม 2554)รวมไปถึงร้านเครื่องถมรูปแบบร่วมสมัยของครูอุทัย เจียรศิริ (ครูศิลป์ของแผ่นดิน2562) สินค้าเสื้อผ้าร่วมสมัย จากแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยอย่าง MUNZAA และกิจกรรมความบันเทิงจากศิลปินมากมาย


คุณอรุณลักษณ์ สูทสภาเจ้าของแบรนด์ MUNZAA เปิดเผยว่า ทางแบรนด์เข้าร่วมงาน SACICT Craft Fair ที่จังหวัดนครราชสีมา ปีนี้เป็นปีที่ 3ซึ่งตลอด 2 ปีที่เข้าร่วมออกบูธได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าโดยแบรนด์มองว่าการเข้าร่วมงานที่จัดในพื้นที่ต่างจังหวัดนับเป็นโอกาสของการเปิดตลาดใหม่ ได้นำสินค้างานคราฟต์ตามไลฟ์สไตล์คนเมืองไปสู่อีกพื้นที่ที่มีไลฟ์สไตล์และมีความต้องการเช่นเดียวกันคาดหวังว่าครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอีกเช่นเคย

ตอนนี้เชื่อว่าคนกรุงเทพฯก็โหยหาความเป็นต่างจังหวัด ส่วนคนต่างจังหวัดก็โหยหาวิถีชีวิตในแบบของคนกรุงเทพฯดังนั้นงานคราฟต์โมเดิร์นที่ทางแบรนด์ออกแบบให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนเมือง และสามารถใส่ได้ทุกโอกาสเป็นเสมือนการนำสินค้าในอีกพื้นที่ไปตอบโจทย์ความต้องการเป็นเสื้อผ้าในแบบของคนกรุงเทพฯที่นำไปขายในพื้นที่ต่างจังหวัดที่อยากได้ความโมเดิร์น

ทั้งนี้ ทางแบรนด์ยังมองว่าสินค้างานคราฟต์ ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง แม้จะปฏิเสธไม่ได้ว่าได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 แต่งานคราฟต์ก็ยังเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้า อีกทั้งหากผู้ประกอบการปรับตัวให้เท่าทันต่อกระแสความต้องการ พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย เชื่อว่าหัตถกรรมไทยที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นนี้ยังเป็นตลาดที่มีโอกาสเติบโตต่อเนื่อง

คุณหัสยาปรีชารัตน์ เจ้าของแบรด์HATSAYAเผยว่า แบรนด์HATSAYAยังไม่เคยร่วมออกบูธในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา การเข้าร่วมงานครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรก ถือเป็นโอกาสในการเปิดตลาด ขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ และหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าไลฟ์สไตล์โมเดิร์นที่ชื่นชอบงานเครื่องประดับดีไซน์ไม่เหมือนใคร เป็นงานหัตถกรรมที่มีเอกลักษณ์

SACICTขอเชิญชวนผู้ชื่นชอบงานคราฟต์มาร่วมสนับสนุนงานหัตถกรรมไทย ที่งานSACICT Craft Fair2020ครั้งที่ 3 กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 21 - 25 ส.ค. 2563 ณThe Mallนครราชสีมา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1289 หรือfacebook.com/sacict

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์