ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"เฌอปราง" ยืนยัน ยังไม่ออกจากวง BNK48 แม้เห็นออกงานเดี่ยวบ่อย

649 12
เฌอปราง ยืนยัน ยังไม่ออกจากวง BNK48 แม้เห็นออกงานเดี่ยวบ่อย

เฌอปราง ยืนยัน ยังไม่ออกจาก BNK48 ตามที่แฟนๆหวั่น หลังจากช่วงหลังมักเห็น เฌอปราง ออกงานเดี่ยวบ่อยครั้ง และไม่นอยด์ ที่การเลือกตั้งเซ็มบัตซึครั้งล่าสุดของ BNK48 เจ้าตัวไม่ได้อยู่ในตำแหน่งเดิม

ที่ผ่านมาจะเห็นว่า สมาชิกหลายคนในวง BNK48 ต่างทยอยประกาศจบการศึกษากันอยู่เรื่อยๆ แต่สำหรับ เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง กัปตันสาวแห่ง BNK48 สมาชิกของวงที่อยู่มานานมากแล้ว ซึ่งช่วงหลังก็มักเห็น เฌอปราง ออกงานเดี่ยวโดยไม่มีสมาชิกในวงอยู่บ่อยครั้ง ทำให้แฟนๆหลายคนหวั่นใจว่า หรือ เฌอปราง อาจจะใกล้ประกาศจบการศึกษาไปตามสมาชิกคนอื่นๆด้วย

แต่ล่าสุด เฌอปราง ก็ออกมายืนยันแล้วว่า ยังไม่ออกจาก BNK48 ตามที่แฟนๆหวั่น ทำให้ตอนนี้ เฌอปราง กลายเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงที่อยู่มานานที่สุด

ล่าสุด (19 ส.ค.63) นักร้องสาวมาร่วมงานงานแถลงข่าว "ทรู5จี พลิกโฉมไทย สู่ประเทศอัจฉริยะที่ยั่งยืน ในฐานะ 1ใน True5G ฮีโร่" เลยถูกถามถึงเรื่อง จะมีแพลนจบการศึกษาไหม รวมถึงความรู้สึกที่การเลือกตั้งเซ็มบัตซึครั้งล่าสุดของ BNK48 เจ้าตัวไม่ได้อยู่ในตำแหน่งเดิม เพราะโดนสมาชิกในวงอย่างเจน กุลจิราณัฐเบียดเอาตำแหน่งที่ 1 ไป


โดย เฌอปราง บอกว่า ยังไม่มีแผนจะจบการศึกษาของ BNK48 เพราะอยากจะทำงานให้เต็มที่ต่อไปก่อน สัญญายังอีกนานแค่ไหนก็ไม่รู้ ต้องถามผู้ใหญ่ แต่ยอมรับว่า เคยคิดเหมือนกันว่า ถ้าหากจบการศึกษาแล้ว ก็อยากทำงานทำงานสายบันเทิงต่อ เพราะรู้สึกสนุก มันทำควบคู่ไปได้กับทุกอย่างที่อยากจะทำต่อไป

ก็ถือว่า เฌอปราง อยู่นานที่สุดสำหรับ BNK48 เผลอๆแก่ที่สุดด้วย ส่วนที่ช่วงนี้ออกงานเดี่ยวเยอะขึ้น ทำให้หลายคนหวั่นใจว่า การจบการศึกษาของ เฌอปราง มันจะเร็วขึ้น เฌอปราง ก็บอกว่า ยัง เพราะคิดว่าตัวเองสามารถทำทั้งสองอย่างไปด้วยกันได้ ทั้งงานวง หรืองานเดี่ยว

ส่วนเหตุผลที่ออกงานเดี่ยวในช่วงนี้เยอะขึ้น ก็เพราะทางผู้ใหญ่ส่งมาให้ ก็ขอบคุณผู้ใหญ่มากๆ ที่อนุญาตให้ตนเองมาร่วมงาน แต่เมื่อถามว่า โอเคที่ออกงานเดี่ยวมากกว่าออกกับ BNK48 หรือไม่ เฌอปราง ก็บอกว่า จริงๆชอบทั้งคู่ สนุกคนละแบบ คนละสไตล์

ส่วนการเลือกตั้ง ผลคะแนนล่าสุดที่ เฌอปราง ไม่ได้รับตำแหน่งเดิมแล้ว รู้สึกนอยด์ไหม? เฌอปราง ก็บอกว่าไม่นอยด์ เพราะว่ารู้สึกว่าแฟนๆยังคงเต็มที่กับเฌอเหมือนเดิมเลย ถึงส่งมาได้ขนาดนั้น แล้วก็เต็มที่กับเฌอมาตลอด เพราะฉะนั้นขอบคุณมากๆ ยังไงก็ฝากตัวด้วย

แล้วก็ไม่นอยด์ที่ไม่ได้ตำแหน่งเดิม เพราะคิดว่าตัวเองทำเต็มที่ในทุกๆจุดแล้ว และไม่รู้สึกอะไรที่จะมีคนมาเป็นดาวแทนตัวเอง เพราะ เฌอปราง ขอแค่ "มีงานทำต่อไปแล้วกันค่ะ"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @cherprang.bnk48official
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend