ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

เสก-กานต์ เผย ฤกษ์แต่งงาน อีกรอบ 12 กันยานี้

850 5
เสก-กานต์ เผย ฤกษ์แต่งงาน อีกรอบ 12 กันยานี้

กานต์ วิภากร ภรรยาสุดที่เลิฟของ ร็อคเกอร์หนุ่มใหญ่ เสก โลโซ เผย ฤกษ์แต่งงาน12 กันยานี้ แต่งอีกรอบ แน่นๆโดยจะจัดงานแต่งงานแบบเล็กๆ เพื่อเป็นของขวัญให้พ่อแม่และลูกๆ ทั้ง3 คน พร้อมกับพรั่งพรูความในใจที่ฝ่าฟันเคียงข้างกันมาตลอด

หลังจาก กานต์ วิภากร  เผย แพลนแต่งงาน อีกครั้งกับ เสก โลโซ ไปเมื่อ วันที่ 7ส.ค.ที่ผ่านมาโดยกันไว้ว่าจะจัดพิธีมงคลสมรสกันแบบเล็กๆ ไม เป็นทางการจำเพราะเราคงทำไม่เป็นเป็นของขวัญให้พ่อแม่และลูกๆ ทั้ง3 คน ก่อนที่เราจะทำอะไรไม่ไหว  และล่าสุด กานต์ วิภากร ได้ออกมาประกาศข่าวดีอีกครั้งผ่านอินสตาร์แกรมส่วนตัว  ด้วยการโพสต์รูปครอบครัว และบอกว่ากำลังจะจัดงานแต่งงานกับสามี เสก โลโซ หลังได้ฤกษ์ดี 12 กันยายนนี้ โดยระบุข้อความไว้ว่า 


ครอบครัวเราจะมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะแล้วนะ แม่.. เสือลูก พ่อกับแม่จะแต่งงานกันแล้วนะแบบเรียบๆ ง่ายๆ พิธีเช้า บลาๆๆ Tiger...ไม่ได้ ต้องมีปาร์ตี้ด้วย ตอนเย็น เสือจะชวนเพื่อนๆ มาด้วย แม่...อ่อ ได้ๆ แล้วแต่เสือTiger... ค่าใช้จ่ายจัดงานแต่งงานพ่อกับแม่ เสือขอเป็นเจ้าภาพให้เอง แม่...เสือ!! เสือทำไมน่ารักขนาดนี้ เย้ๆ ขอบคุณนะครับ ......มีคนมาบอกเราเมื่อกี้นี้เองว่า เสือพูดว่า เสือไม่เคยรู้เลยว่า พ่อกับแม่ไม่เคยมีงานแต่งงาน ..สงสัยเสือคงสงสารพ่อแม่ที่ไม่เคยมีงานแต่งงานมั้ง โถ ลูกแม่ ขอบคุณมากนะครับสำหรับทุกอย่าง รักลูกทั้ง 3 มากที่สุด แก้วตาดวงใจ ..****เสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ งานเช้าที่นันทวัน 8.00 น. Wedding Party งานเย็น ยาวไปๆ เดี๋ยวแจ้งสถานที่อีกที ขอบคุณค่ะ งานเล็กๆ นะคะแต่อบอุ่น จำกัดจำนวนคนเข้างาน ต้องลงทะเบียนก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ เจอกัน

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง 

"กานต์" อวยพรวันเกิด "เสก" พร้อมเผยแพลนแต่งงาน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์