ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตตาไว แคปโพสต์แคนดี้ รากแก่น ผิดหวังอดฟังเพลงเนรคุณจากผู้แต่งคุณพ่อ ที่ห่วงจะกระทบลูกสาว

3.79K 6
ชาวเน็ตตาไว แคปโพสต์แคนดี้ รากแก่น ผิดหวังอดฟังเพลงเนรคุณจากผู้แต่งคุณพ่อ ที่ห่วงจะกระทบลูกสาว

ชาวเน็ตมือดีตาไว แคปโพสต์สาวแคนดี้ รากแก่น หลังให้พ่อนักร้องสาวที่เป็นกระแสแต่งเพลง แต่กลับต้องผิดหวังอดฟังเพลงเนรคุณจากผู้แต่ง เนื่องจากพ่อห่วงว่าจะกระทบกับลูกสาว

สืบเนื่องจากทางด้านผู้ใช้เฟซบุ๊ก แคนดี้ รากแก่น เคยได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า "กำลังให้พ่อน้องที่เป็นข่าวแต่งเพลงให้ เนื้อหาพูดถึงความรักของพ่อแม่ที่มีมากล้นจนบรรยายไม่ได้ ชื่อเพลงว่า เนรคุณ ใครจะร้องดีนะ"


แม้ว่าล่าสุดโพสต์ดังกล่าวได้หายไปแล้ว แต่ได้มีชาวเน็ตตาดีมือไวแคปภาพโพสต์ที่สาวแคนดี้ โพสต์ไว้โดยในข้อความระบุว่า "ว๊า..พ่อน้องเขาไม่แต่งให้ละ อดได้ฟังเพลงเนรคุณเลย พอดีกระแสเพลงแรงมาก ข่าวลงเยอะ พ่อคงห่วงจะกระทบลูกสาว..พ่อน่ารักมากค่ะ..ทั้งที่คุยกันแล้ว ว่าเพลงจะเบาๆ พูดถึงมุมความรัก กะจะให้เป็นเพลงแทนความรักพ่อแม่ หรือในมุมที่ลูกๆ พูดถึงรักของพ่อแม่เอง..ไม่ได้ให้เล่าเรื่องราวชีวิตที่พ่อเจอตามในข่าวซะหน่อย..เลยอดฟังเลย..อะ หาคนอื่นแต่งให้ก็ด้ะ..ขอเป็นเพลงที่เปิดในช่วงวันพ่อ วันแม่ วันเกิดพ่อแม่ได้..ซึ้งๆ รักๆ อบอุ่น อบอวลด้วยความรักนะ แต่ชื่อเพลงก็ยังเป็น เนรคุณ หรือ อย่าเนรคุณ ประมาณนี้ค่ะ"

โดยเนื้อหาข้อความจากในแชทไลน์ น่าจะเป็นสาวแคนดี้แชทคุยกับคนดีลงานให้โดยมีการระบุว่า

แคนดี้ : เพลงเนรคุณ ขอเป็นเพลงที่พูดถึงพระคุณพ่อแม่ ทำดีกับท่านในวันที่มีลมหายใจ ต่อให้ท่านไม่ได้เลี้ยง แต่ท่านให้ชีวิต ตอนจบแบบอย่าให้คนตราหน้าว่าเนรคุณ พ่อแกโอเคไหม แต่งเพลงเนรคุณ จะเอามุมไหนก็ได้นะ มุมลูก หรือมุมพ่อก็ได้นะ ถ้ามุมพ่อแม่ จะหาคนมาร้อง เอาคนที่เป็นพ่อแม่จริงๆ ถ้าเป็นมุมลูกพี่ร้องเองได้

คนดีลงาน : เอามุมลูกนะพี่ ให้พี่แคนดี้ร้อง พ่อจะได้มีเครดิต

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend