ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

"เค เลิศสิทธิชัย" เปิดใจ หลังโดนโรคจิตแอบถ่าย ทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำห้าง

2.06K 10
เค เลิศสิทธิชัย เปิดใจ หลังโดนโรคจิตแอบถ่าย ทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำห้าง

เค เลิศสิทธิชัย ฝากบอกชาวเน็ต ภาพแอบถ่ายขณะที่หนุ่มเค กำลังทำธุระส่วนตัว ภายในห้องน้ำห้างแห่งหนึ่ง ไม่ต้องพยายามหาภาพกัน เพราะมั่นใจว่า ตนเองยืนชิดจนไม่น่าจะเห็นอะไร

หลังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้นำเอาภาพถ่ายของ เค เลิศสิทธิชัย หรือ kayavine ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่เพิ่งมีผลงานในวงการแสดงกับซีรีส์ Who Are You เธอคนนั้นคือฉันอีกคน ทางช่อง GMM25 โดยเป็นภาพ ขณะที่หนุ่มเค กำลังทำธุระส่วนตัว ภายในห้องน้ำห้างแห่งหนึ่ง แถมเจ้าของทวิตเตอร์คนดังกล่าว ยังโพสต์ข้อความ ประกาศขายภาพนี้ของหนุ่มเค ในเวอร์ชั่นอันเซนเซอร์ ตามเพจต่างๆอีกด้วย

ล่าสุด ด้าน เค Kayavine ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม @kayavine แล้ว ที่เจ้าตัวได้เผยความรู้สึก หลังได้เห็นภาพถ่ายดังกล่าว พร้อมฝากถึงชาวเน็ตที่กำลังพยายามตามหาภาพถ่ายเซ็ตนี้ด้วยว่า ไม่ต้องพยายาม เพราะหนุ่มเคมั่นใจว่า ไม่มีทางเห็นอะไรแน่นอน เนื่องจากยืนชิดมาก


"เค ขออนุญาติใช้พื้นที่ตรงนี้ในการเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอประณามการกระทำแบบนั้นกับเค เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นะครับ"

"เรื่องที่เกิดขึ้นคือ เคโดนแอบถ่ายภาพ ขณะที่เคกำลังทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำที่ห้างแห่งหนึ่ง และนำภาพมาโพสต์ขายตามเพจต่างๆ เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว ซึ่งถือเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นที่มีความผิดทางกฎหมาย"

"เคเลยอยากจะเตือนว่าเหตุการณ์นี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และอยากให้ทุกคนคอยระวัง และเตือนไปยังคนกระทำว่าอย่าไปทำแบบนี้กับคนอื่น เพราะมันเป็นการกระทำที่ไม่เกียรติผู้อื่น"

"ปล. ไม่ต้องพยายามหากันนะครับ 555 เคมั่นใจว่าในภาพเคยืนชิดจนไม่น่าจะเห็นอะไรครับ"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @kayavine
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend