ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เอาอีกแล้ว คอนเสิร์ต "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ไร้แมส ไม่เว้นระยะห่าง

1.65K 11

ซ้ำรอยอีกจนได้สำหรับ คอนเสิร์ต "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"ล่าสุดมีคลิปว่อนในโลกโซเชียล ในงาน คอนเสิร์ตที่ ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งแฟนเพลงเข้าชมแน่นขนัด โดยไม่สวมหน้ากากอนามัย และไม่เว้นระยะห่าง

ก่อนหน้านี้นักร้องสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" มีประเด็นเรื่องการจัด คอนเสิร์ต ที่ไม่มีการเว้นระยะห่าง ไม่การสวมใส่หน้ากากอนามัยที่วัดเขาล้อม อ.อาวลึก จังหวัด กระบี่และที่หน้าอำเภอเก่า อ.ชะอวดจว.นครศรีธรรมราช ทำให้นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีการสั่งการให้ผู้ว่าราชการจังหวัดตรวจสอบข้อเท็จจริงในประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้น


ซึ่งล่าสุดเหมือนเป็นการซ้ำรอยเดิม เมื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้จัดคอนเสิร์ตที่ อปากช่อง จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งมีเพจดังได้เผยแพร่คลิปภายในงาน คอนเสิร์ตที่ ทำให้เห็นว่า มีแฟนเพลงเข้าชมแน่นขนัด โดยไม่สวมหน้ากากอนามัย และไม่เว้นระยะห่าง

พร้อมระบุว่า "คลิปคอมเมนต์ ใต้โพสต์คอนเสิร์ตเมื่อคืนของ น้องเจนนี่ พร้อมข้อความประกอบว่า "สนุกมากค่ะ คนปากช่องฝนตกก็ยังอยู่" แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือ เมื่อไม่นานมานี้คอนเสิร์ตที่ใต้ก็โดนตักเตือนไป แถมต้องจัดตรวจโควิดอีก อันนี้ขอตำหนิทั้งทางค่ายและคนจัดงาน ศรีมองไม่เห็นแมสของคนหมู่มากเลย คุณอาจจะบอกวัดไข้ก่อนแล้ว มันก็คนละส่วนกับการต้องใส่แมส ถามว่าถ้าเกิดการระบาดโควิดโดยการกระจายเชื้อจากงานคอนเสิร์ตแบบนี้นอกจากน้องๆไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดแน่นอน สร้างความเดือดร้อนให้คนในประเทศแค่ไหน อย่าคิดว่ามันไม่มีหรอก อย่าคิดง่ายๆ ถ้ามันพลาดใครรับผิดชอบไหว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์