ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

อดีตแข้งสุโขทัย ปลิดชีวิตตัวเองคาสนามบอล หลังปัญหารุมเร้า

11.61K 10
อดีตแข้งสุโขทัย ปลิดชีวิตตัวเองคาสนามบอล หลังปัญหารุมเร้า

สุรเชษฐ์ มงคลทิพย์ อดีตนักเตะของสโมสรสุโขทัย เอฟซี ยุคบุกเบิกตั้งแต่ลีกภูมิภาคดิวิชั่น2 ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองที่สนามฟุตบอล หลังเผชิญกับปัญหารุมเร้าในชีวิต

ถือเป็นข่าวเศร้าของวงการฟุตบอลไทยอีกครั้ง หลัง สุรเชษฐ์ มงคลทิพย์ อดีตนักเตะของสโมสรสุโขทัย เอฟซี ยุคบุกเบิกฟุตบอลไทย ตั้งแต่ลีกภูมิภาคดิวิชั่น2 เมื่อปี2010 ตัดสินใจทำอัตวินิบาตกรรม ด้วยการแขวนคอจบชีวิตตัวเองภายในสนามฟุตบอลโรงเรียนที่ตนเองสอนอยู่

โดยเรื่องเศร้านี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่ สภ.สวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย ได้รับแจ้งว่า มีผู้พบศพชายคนหนึ่งแขวนคอตนเองอยู่ที่บริเวณอัฒจันทร์ของสนามฟุตบอลโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่เขาได้ทำการสอนอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุก่อนตรวจสอบพบว่า ร่างไร้วิญญาณนั้นคือ สุรเชษฐ์ มงคลทิพย์ อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นอดีตนักเตะของสโมสรสุโขทัย เอฟซี ปัจจุบันแขวนสตั๊ดแล้ว ก่อนผันตัวมาเป็นครูสอนวิชาพละอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้

สำหรับ สุรเชษฐ์ มงคลทิพย์ ถือเป็นอดีตนักเตะทีม "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในยุคแรกเริ่มที่ส่งทีมแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 โซนภาคเหนือ เมื่อปี 2010

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend