ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

หนุ่มหัวร้อน เมากร่าง เถียงสนั่นเอาปืนมายิงเลย เจอคนจริงจับฟาดสลบ

124.35K 164

หนุ่มขับรถบรรทุกหัวร้อน เจอคนเมาขับรถกระบะเบียด จอดเถียงกันสนั่นถนน คู่กรณีชี้หน้าขู่ ลั่น "ดีที่ไม่เอาปืนมายิงหัว" เจอคนจริงจับฟาดสลบคาที่เลือดไหลนอง

จากกรณีที่เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความระบุว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา อีกฝ่ายแม้จะดูว่ามีอาการเมา และผิด ควรเรียก เจ้าหน้าที่มาจัดการ แต่การใช้กำลังทำร้ายร่างกายจนเขาร่วงถึงกับเลือดตกยางออกคุณโดนคดีเพิ่มอีก อย่าหัวร้อนกันเลย **คลิปเต็มในคอมเมนต์ ใช้รถใช้ถนนระวังกันด้วยนะครับ ใช้อารมณ์คุยกันไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาครับ เหตุเกิด 16.00น. 11/8/63 ก่อนถึงปั๊มผาทองทุ่งสงครับ


โดยเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอชายที่ขับรถบรรทุกเผยว่าอยู่ดีๆรถกระบะเบียดเข้ามาเลย และดูจากสภาพคนขับมีอาการเมา ต่อมาคนขับกระบะได้เดินเข้ามาหาคนขับรถบรรทุกและชี้หน้าพร้อมพูดว่าดีนะผมไม่ยิงหัวคุณ คนขับรถบรรทุกตอบกลับว่าอยากยิงก็ยิงเลย หลังจากนั้นก็มีการถกเถียงกันอย่างดุเดือด และคนขับรถบรรทุกได้ทำร้ายคนขับรถกระบะจนหัวแตกและสลบไป

หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยมีคอมเมนต์ว่ารถบรรทุกทำถูกต้องแล้ว แต่อาจจะโดนปรับแน่นอนข้อหาทำร้ายร่างกาย ถ้าดูดีๆคนขับรถบรรทุกไม่ได้เดินไปไหนยืนอยู่ใกล้รถบรรทุกตลอด แต่คนขับกระบะได้เดินมาหาคนขับรถบรรทุกมากกว่าหนึ่งครั้งมีการยกมือทำนองจะต่อย ร้อยทั้งร้อยคนทั่วไปคงไม่ยืนนิ่งให้คนเมามาต่อยเป็นกระสอบทรายหรอก คนขับรถบรรทุกป้องกันตัวและไม่ได้ซ้ำตอนหลับ คนขับรถสติดีและยังพูดว่าให้เรียกรถพยาบาล ใครจะมองรูปแบบไหนก็แล้วแต่จะมอง แต่ความเป็นจริงคือป้องกันตัวจากคนขับรถที่เมาไม่ได้สติและได้เดินเข้ามาหาเพื่อจะทำร้ายร่างกาย , ชอบพี่คนห้ามใจเย็นๆค่อยๆพูดกัน , ยิ่งคนดื่มเลือดยิ่งไหลไวไม่คุ้มเลยนะ รถใหญ่มีประกันแต่ไม่ใช้ใช้อารมณ์ล้วนๆ ถ้าลุงแกเป็นอะไรขึ้นมาไม่เกี่ยวกับประกันนะครับ อาญาล้วนๆ , ถึงลุงเขาจะปากดีถึงเขาจะพูดจาท้าทาย แต่เขาไม่พร้อมสู้เลยสักนิด เดินไปลากลุงเขามาทำร้ายทำไม , อารมณ์ล้วนๆ , หัวร้อนจนได้เรื่อง , มีประกันต่างคนต่างเคลียร์ทำไมต้องทำร้ายกัน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend