ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

เมียหลวงโพสต์ระบายสามีไปอยู่กับแม่เจนนี่ ทิ้งอดีตพร้อมภาระหนี้สินไว้

119.97K 179
เมียหลวงโพสต์ระบายสามีไปอยู่กับแม่เจนนี่ ทิ้งอดีตพร้อมภาระหนี้สินไว้

ย้อนโพสต์เมียหลวงบรรยายความรู้สึกหลังถูกสามีตัวเองทิ้ง สร้างหนี้ก้อนโต ถามทำไมหมดเยื่อใยเร็วขนาดนี้ ลั่น " ไม่ต้องการให้กลับมา " ชาวเน็ตแห่งัดหลักฐานไปอยู่กินกับแม่เจนนี่

หลังประเด็นดราม่าเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นยังไม่คลี่คลายไปไหน ชาวเน็ตก็เริ่มดันไปโฟกัสแม่เกตุ แม่ของนักร้องสาวเจนนี่แทนหลังมีข่าวลือว่า แม่เกตุนั้นแย่งแฟนคนอื่น โดยมีหลักฐานชัดเจน ซึ่งชาวเน็ตรายหนึ่งนั้นเข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ๆหนึ่ง

โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งก็ได้เข้ามาแสดงคอมเมนต์โพสต์หลักฐาน โดยในภาพเป็นภาพที่แม่เกตุนอนอยู่โรงพยาบาล และลงรูปพร้อมระบุว่า ขอบคุณที่เข้ามาตอนฉันไม่สบาย ขอบคุณที่ดูแลกัน ขอให้ดูแลกันตลอดไปนะ ขอบคุณลูกสาวแม่ ขอบคุณทุกกำลังใจทุกคนจากใจ รักทุกคนนะคะ "


ซึ่งหากย้อนไป เมื่อวันที่7 ม.ค.2563 เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า " ต้องทำอย่างไรในเวลานี้ อยากรู้จังทำไมคนเคยรักกัน คบหากันมานานหลายปี ลำบากต่อสู้มาด้วยกัน ทำไมจึงหมดเยื่อใยเร็วปานนั้น ไม่คิดถึงอดีตที่รวมฝ่าฟันมาเลยหรอ อดีตไม่เคยสำคัญอะไรกับเขาหรือ เขาไม่เคยรักเรา คนแบบนี้เขารักตัวเองมากเกินกว่าจะแคร์ ความรู้สึกคนที่รักเขา ใช่ไหมเพราะเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนนึงที่คุณเคยรัก เป็นแค่ผู้หญิงคนที่เห็นค่าของคุณ ในวันที่คุณไม่มีค่าในสายตาใครๆ ใครกันที่เคยบอกว่าขอบคุณนะที่ฉันรับคุณไว้ ใครกันที่เคยบอกว่าจะร่วมสร้างทุกอย่างด้วยกัน ใครกันที่เคยบอกว่าจะไปไม่นาน ไปเพื่อสร้างตัวแล้วจะกลับอยู่ด้วยกัน แล้วสุดท้ายใครกันที่ไปจากฉันแบบไม่ลาสักคำ ไม่มีเหลือแม้แต่เยื่อใย วันนี้ฉันกลายเป็นผู้หญิงไร้ค่าที่คุณทิ้งไป ไปมีความสุขกับใครอีกคน คนที่พร้อมทุกอย่าง ทั้งเงินทองและชื่อเสียง ส่วนฉันก็ได้แต่เก็บตัวอยู่ในมุมเงียบๆ พร้อมภาระหนี้สินก้อนโตที่คุณทิ้งไว้ ที่ลำพังฉันคนเดียวคงไม่มีปัญญาก่อมันขึ้นมาและไม่มีปัญญาชดใช้มันให้หมดได้ ถามว่าตอนนี้ฉันอยากขออะไร จะไม่ขอให้คุณกลับมา เพราะคนไร้หัวใจอย่างคุณมันไม่มีค่าสำหรับฉันแล้วในวันนี้ "

ทั้งนี้หลังเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้ามาให้กำลังใจเมียหลวงมากมาย " โตแล้ว ต้องอดทนโชคดีแค่ไหนที่คนไม่ดีเดินออกจากชีวิตเรา,อย่างเพิ่งคิดอะไรไปไกล ใจร่มๆ หมั่นทำบุญสวดมนต์ เราเคยเจอปัญหาชีวิตคู่ในปีแรกของการแต่งงานแต่ผ่านมาได้,สู้ๆนะเพื่อน ชีวิตคนเรามีปัญหากันทุกคน ทำจิตใจให้สบาย กิน เที่ยว สวย, ใจเย็นๆนะจ๊ะหลาน ชีวิตคือการต่อสู้จ่ะ,เข้มแข็งไว้นะ แล้วทุกอย่างมันจะผ่านไป,ไม่รู้ว่าเกิดอะไร แต่ก็ต้องผ่านได้อยู่แล้วนะครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend