ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตขุดคลิปเจนนี่ ฝากถึงพวกยืมตังค์แสดงว่ารวยไม่จริง

2.10K 10

ชาวเน็ตขุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเปิดคลิปเจ้าหนี้บุกทวงเงิน2แสน ไม่จบขุดดราม่าอีกครั้งหลังเคยอัดคลิปไว้บอกถึงพวกที่ให้ยืมตังค์แล้วเอาคืนแสดงว่ารวยไม่จริง

หลังจากที่มีกระแสข่าวดราม่าถาโถมใส่นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ เป็นเรื่องเป็นราวเกิดดราม่าอยู่ในโซเชียล ล่าสุดงานเข้าไม่หยุด มีการเปิดเผยคลิปเจ้าหนี้บุกทวงเงิน2แสน ถึงบ้านเจนนี่   ซึ่งเพจ กระตุกต่อมเผือก มีการเผยแพร่คลิป   ซึ่งตอนแรกแม่ของเจนนี่มาเจรจา แต่เจ้าหนี้ ชื่อ ป้าแมว ร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ จากนั้น สาวเจนนี่ได้ออกมา พร้อมบอกให้ ป้าแมว ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้มาจับแม่ได้ แต่ป้าแมว ขอว่าจ่ายหนี้ก็จบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งเจนนี่แจ้งว่าเพราะดอกเบี้ยแพงเกินไป


ทั้งนี้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นประเด็นตามที่จับใจความได้คือแม่เป็นหนี้เงินป้าแมว2แสน ป้าแมวทวงมาตลอด ตกลงจะทยอยจ่ายเดือนละ5พันก็ไม่จ่ายตามที่คุยกัน ป้าแมวมาทวงถึงบ้าน ลูกทำเป็นโวยวายพูดจาใหญ่โตอ้างถึงทนายบอกให้ป้าแมวไปแจ้งความและขู่จะฟ้องกลับป้าแมวเรียกเงิน2ล้านอีกถ้าคลิบหลุดลงโซเซียล ไม่ต้องถึงทนายหรอกเงิน2แสนจ่ายให้ป้าแมวเดือนละ5พันตามสัญญาที่คุยตกลงกันไว้ป้าแมวก็น่าจะพอใจและไม่ต้องมาทวงถึงบ้านแล้ว ถ้าไม่เป็นหนี้ป้าแมวจริง แกจะหน้าด้านมาทวงถึงบ้านให้โดนรุมทำไมเนี่ย ก็แค่คิดเล่นๆขำๆตามสถานการณ์

หลังจากที่ เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล   วันที่ 10 ส.ค. เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กล่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่าเป็นคลิปที่นานแล้ว ตอนดังใหม่ๆ คุยกันไม่ลงตัวเรื่องการจ่ายหนี้ 

และแม้เจนนี่จะออกมาชี้แจงแล้ว แต่กระแสก็ไม่ซาลงแต่อย่างใด   ชาวเน็ตได้ขุดคลิปของสาวเจนนี่ ที่ถ่ายไว้ โดยเพจ ออยศรีและผองเผือก  โพสต์คลิประบุว่า   น้องเจนนี่น่าจะเข้าใจผิดว่าตางค์ที่ยืมกับตางค์ที่ขอหรือเขาให้มันต่างกัน ยืม แปลว่าเอาไปก่อนแล้วจะคืนทีหลัง ถ้าบางคนหน้าทนยังเบี้ยแหละแต่ไม่คืนเขาก็ต้องทวง บางคนทวงกะบอกไม่ให้เหมือนน้องว่านี่แหละ แต่บางคนแหลงเล่นเหมือนน้องเจนนี่ทำคลิปเหมือนแหลงเล่นพันนี้ แต่บางคนมันทำจริงนั่นแหละ เรื่องนี้ไม่  

ซึ่งในคลิปเจนนี่ ได้พูดเอาไว้ว่า  ก็ไม่มีอะไรมากเจนนี่ก็อยากจะฝากถึงพวกที่ให้ตังค์ยืมมาแล้วถึงมาทวง  นี่แสดงว่ารวยไม่จริงใช่ไหมให้ยืมทำไมถ้าจะมาทวง ...ไม่ให้ 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend