ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

สำนึกผิดไม่ทัน "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" แอบถ่ายในโรงหนัง

40.76K 32
สำนึกผิดไม่ทัน ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แอบถ่ายในโรงหนัง

ถึงคิวดราม่า ของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่นล่าสุดเจ้าตัว ได้แอบถ่ายภาพ ตนเองในโรงภาพภาพยนตร์ซึ่งตามจริงแล้วเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ซึ่ง ลิลลี่ ได้ออกมาชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ พร้อมขอโทษที่ทำไปนั้นเพราะความตื่นเต้นที่ตนเองได้ ได้แสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก

งานเข้าอีกแล้ว สำหรับเรื่องราวของ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ล่าสุด ลิลลี่ น้องสาวสุดที่รักของนักร้องสาว เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ภาพลงในไอจีสตอรี่ (IG story)ส่วนตัว ในขณะที่ไปดูหนังที่ตนเองแสดงที่โรงภาพยนตร์ ซึ่งการกระทำของ สาว ลิลลี่นั้นเป็นการกระทำที่ ผิดกฎหมาย อย่างที่ทราบกันว่าโรงภาพยนตร์มีกฎห้ามถ่ายภาพหรือนำคลิปไปเผยแพร่ทุกช่องทาง


และ ลิลลี่ ออกมาชี้แจงผ่าน ไอจีสตอรี่ (IG story) เผยว่า"ก่อน อื่น ลิลลี่ต้องขอโทษด้วยนะคะที่หนูถ่ายรูปหนูจากในโรงภาพยนตร์แล้วมาลงสตอรี่ไอจีณ ตอนนั้นหนูแค่ตื่นเต้นและดีใจที่หนูได้เล่นหนัง ได้อยู่ในจอโรงหนังมันคือความฝันของหนูค่ะหนูรู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ ค่ะ หนูต้องขอโทษทุกๆ คนด้วยนะคะ".

ในความรู้เท่าไม่ถึงไม่ถึงการณ์การของ ลิลลี่ นั้นในกฎหมาย ใน"การแอบถ่ายขณะที่ภาพยนตร์กำลังฉายอยู่ ไม่ว่าจะเป็นรูปหรือคลิปลงโซเชียลโดยที่เจ้าของลิขสิทธิ์และเจ้าของสถานที่ไม่อนุญาตทั้งภาพและเสียงจากภาพยนตร์ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 6 เดือน ถึง 4 ปี หรือปรับตั้งแต่ 1 แสนบาท ถึง 8 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ" อันนี้ก็ไม่ทราบว่า ลิลลี่ ทราบข้อกฎหมายนี้หรือไม่??

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตแห่วิจารณ์แฟชั่นสองพี่น้องเจนนี่-ลิลลี่

"ลิลลี่" ไม่ทน สวนกลับเกรียนคีย์บอร์ด

จบดราม่า! "จินตหรา-ลิลลี่" ร่วมงานได้ไร้ปัญหา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์