ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดคลิปเจ้าหนี้บุกบ้าน "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ทวงเงิน 2 แสน

22.18K 22

เรียกว่าช่วงนี้เจอมรสุมถาโถมเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับสาว เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังศิลปินทางค่ายทยอยกันลาออกเป็นว่าเล่น ซ้ำยังเจอเจ้าหนี้บุกทวงเงิน 2 แสนถึงหน้าบ้าน

ล่าสุดเพจกระตุกต่อมเผือก มีการเผยแพร่คลิปเจ้าหนี้บุกทวงหนี้แม่ของสาวเจนนี่ ถึงที่บ้าน ปะทะคารมดุเดือด พร้อมข้อความระบุว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กรี๊ดดด!!! คนรวยเป็นหนี้ มีคนไปทวงหนี้จากบ้านได้หมดถ้าสดชื่นแล้วมีโมโหใส่กันเจ้าค่ะ ทนายอยู่ไหนมาช่วยเจนนี่หน่อย


โดยเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอดังกล่าวมีเจ้าหนี้ชื่อป้าแมวได้มาทวงเงินถึงค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ ซึ่งตอนแรกแม่ของสาวเจนนี่ได้ออกมาเคลียร์ก่อน จากนั้นเจนนี่ได้ออกมาคุยและบอกให้ป้าแมวไปคุยกับทนาย ซึ่งทางป้าแมวถามว่าทำไมต้องไปคุยกับทนาย ถ้าผ่อนจ่ายตามที่คุยเดือนละ 5 พันก็จบ แต่สาวเจนนี่บอกว่าดอกเบี้ยนั้นแพงเกินไป จากนั้นก็มีการโต้เถียงกันอย่างดุเดือด

ทำให้งานนี้ทางอดีตนักมวยค่ายดัง เนเงิน-เจตริน ศรีสังข์ เเฟนหนุ่มของสาวเจนนี่ ต้องเข้ามาขวางไว้ พยายามห้าม แต่สุดท้ายกลับระเบิดอารมณ์ ชี้หน้าด่าเจ้าหนี้อย่างดุเดือด จนเจ้าหนี้ต้องถอยออกไป

ทั้งนี้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากและระบุว่า ประเด็นตามที่จับใจความได้คือแม่เป็นหนี้เงินป้าแมว2แสน ป้าแมวทวงมาตลอด ตกลงจะทยอยจ่ายเดือนละ5พันก็ไม่จ่ายตามที่คุยกัน ป้าแมวมาทวงถึงบ้าน ลูกทำเป็นโวยวายพูดจาใหญ่โตอ้างถึงทนายบอกให้ป้าแมวไปแจ้งความและขู่จะฟ้องกลับป้าแมวเรียกเงิน2ล้านอีกถ้าคลิบหลุดลงโซเซียล ไม่ต้องถึงทนายหรอกเงิน2แสนจ่ายให้ป้าแมวเดือนละ5พันตามสัญญาที่คุยตกลงกันไว้ป้าแมวก็น่าจะพอใจและไม่ต้องมาทวงถึงบ้านแล้ว ถ้าไม่เป็นหนี้ป้าแมวจริง แกจะหน้าด้านมาทวงถึงบ้านให้โดนรุมทำไมเนี่ย ก็แค่คิดเล่นๆขำๆตามสถานการณ์

ขอบคุณเพจกระตุกต่อมเผือก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทวงหนี้!! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หวิดชุลมุน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend