ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ทวงหนี้!! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หวิดชุลมุน

12.42K 30
ทวงหนี้!! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หวิดชุลมุน

ดราม่าประดังเจนนี่ ถูกเจ้าหน้าหนี้ตามทวงเงินถึงหน้าบ้าน หวิดชุลมุน ดีที่มีคนในครอบครัวคอยห้ามปราม ฝ่ายศิลปินหญิงวอน เลิกทำลายความสุขของบ้านเสียที ด้านเจ้าหนี้จี้ถามจะเคลียร์วันไหน

งานเข้าอีกแล้ว สำหรับสาว 'เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น' ล่าสุดโลกออนไลน์เปิดเผยคลิปที่มีเจ้าหนี้(แม่)ที่ในคลิปนั้น เรียกชื่อผู้หญิงคนที่ตามทวงหนี้นักร้องดังไปถึงบ้านว่า"แมว"

โดยความยาวของคลิปดังกล่าวนั้น เกือบ 5 นาที ซึ่งเป็นคลิปที่พูดคุยภาษาถิ่นทางใต้พูดถึงการตามมาทวงหนี้ของคุณแมว ซึ่ง"เจนนี่" ก็พูดกับคุณแมว "ว่าขอให้หยุดตามมาทวงหนี้ ที่บ้านได้แล้ว เพราะเรื่องทุกอย่างทนายกำลังดำเนินการอยู่ หากว่าผิดจริงก็ให้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับคุมได้เลย ไม่ใช้มาถึงที่บ้านแบบนี้ เลิกทำลายความสุขของบ้านเสียที ให้รอไปก่อน ตอนนี้ป้ากำลังละเมิดสิทธิอยู่ ถ้าหนูฟ้องกลับมากกว่า 2 แสนนะ"

ด้านป้าแมว บอกว่า "มาหลายรอบแล้ว เมื่อวันก่อนพี่สาวโกหก ว่าเจนนี่ ให้เดือนละ 1 หมื่น ไปออกรายการ ได้เดือนละ 2 แสน พี่จะไปรายการบ้างแล้ว เป็นหนี้ยังมาโกหก เราก็ทำงานเหมือนกัน เราขออยู่หน้าบ้านนี่แหละ เพราะว่าวันก่อนพูดมาหลายรอบแล้ว สาวไม่จ่ายเจนนี่ จะเคลียร์วันไหน"

สำหรับคลิปดังกล่าวนั้นถูกโพสต์ผ่านเพจกระตุกต่อมเผือกซึ่งเพจดังกล่าวนั้นก็เขียนแคปชั่นว่า "กรี๊ดดด!!!คนรวยเป็นหนี้ มีคนไปทวงหนี้จากบ้านได้หมดถ้าสดชื่นแล้วมีโมโหใส่กันเจ้าค่ะ ทนายอยู่ไหนมาช่วยเจนนี่หน่อยยยยยยยยย"

และแน่นอนว่าเมื่อคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตก็แห่แชร์ และแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่สร้างภาพลบให้กับสาวเจนนี่ อีกครั้ง หลังจากเรื่องดราม่า "เจนนี่-เก้า"ยังไม่ชัดเจนว่าจะจบลงอย่างไรทีมงานก็ขอเป็นอีกกำลังใจให้กับศิลปินสาวได้ผ่านเรื่องราวดราม่าทั้งหมดไปให้ได้ด้วยดี


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปเจ้าหนี้บุกบ้านเจนนี่ ทวงเงิน 2แสน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend