ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

เบ บอล สมาชิกค่ายเจนนี่ ออกอีก1 โพสต์ใครจะด่าว่ายังไงแต่ขอออกมา หรือค่ายจะไม่สดชื่น

1.01K 11
เบ บอล สมาชิกค่ายเจนนี่ ออกอีก1 โพสต์ใครจะด่าว่ายังไงแต่ขอออกมา หรือค่ายจะไม่สดชื่น

ยังคงมีประเด็นอย่างต่อเนื่องกับสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ล่าสุด "เบ บอล" สมาชิกค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ต้องขอลาออกจากค่ายอีกคน พร้อมโพสต์ใครจะด่าว่ายังไงก็ยังรักเหมือนเดิม ขอทุกคนโปรดเข้าใจ

เห็นทีจะไม่จบลงง่ายๆกับกรณีข่าวของนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวดราม่ากับนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล เรื่องการแบ่งเปอร์เซ็นต์เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว และเรื่องการจ่ายค่าตัวให้หนุ่มเก้าเมื่อไปออกรายการต่างๆเพียงรายการละ 500 บาท จนทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์ อีกทั้งขุดเรื่องต่างๆของสาวเจนนี่มาแฉอีกมากมาย

ล่าสุดนักร้องหนุ่ม เบ บอล ที่อยู่ในค่ายของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาประกาศขอออกจากค่ายแล้ว และได้โพสต์ภาพที่ตนถ่ายคู่กับสาวเจนนี่ พร้อมระบุข้อความว่า ขอบคุณโอกาสจากพี่เจนทุกอย่างทุกคำสอนขอบคุณที่ทำให้บอลมีวันนี้ บอลไม่ได้มีประเด็นอะไรกับพี่เจนนะครับทุกคน พี่เจนคือพี่สาวที่สุดยอดเก่งมากๆ ที่บอลออกมาบอลมีเหตุผลส่วนตัวของบอลครับ รักพี่เจนเสมอนะครับ ใครจะด่าบอลว่ายังไง เเต่ผมก็ยังรักพวกคุณเหมือนเดิมนะครับ Fc ขอบคุณทุกคนนะครับที่ติดตามผม


หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยมีคอมเมนต์ว่าทุกคนโปรดเข้าใจเหตุผลทุกคนมีหมด แค่ไม่สามารถบอกได้ควรมองเขาในแง่ดีบ้างไม่ใช่อะไรก็ว่าแต่เขาเนรคุณ สู้ๆนะบอลเป็นกำลังใจให้เราไปแข่งขันเพื่ออยากเป็นศิลปินไม่ได้ไปเกาะใครดังทั้งนั้น ทุกคนโปรดเห็นใจน้องด้วยจะคอมเมนต์อะไรให้คิดก่อนเมนต์นิดนึงนะคะ , โชคดีเพื่อนเข้าใจเหตุผลไม่เคยโกรธเลย รักเหมือนเดิม , พี่บัดดี้ผมรักพี่นะครับไว้เจอกัน , สู้ๆนะบอลตั้งใจทำงานนะ คิดถึงเสมอ , โชคดีนะเพื่อนรักยอมรับในการตัดสินใจของบอล ยังจำวันที่นั่งรถตู้มากรุงเทพและนั่งเครื่องมาด้วยกันไว้เจอกันนะเพื่อน , โชคดีน้อง ครั้งหนึ่งเราเคยพบเจอและทำงานร่วมกัน มิตรภาพเหนือผลประโยชน์โชคดีน้องรัก และบอลยังได้คอมเมนต์ต่ออีกว่า บอลมีเหตุผลส่วนตัวไม่ได้เกี่ยวอะไรกับพี่เจนเลย พี่เจนคือพี่สาวที่ดีมากๆ แต่ผมมีเหตุผลของผมขอทุกคนโปรดเข้าใจ บอลอ่านทุกคอมเมนต์นะครับ แต่ไม่ได้ตอบทุกคอมเมนต์ ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ บอลมีเหตุผลของบอลจริงๆ ขอบคุณที่หลายๆคนที่เข้าใจผมนะครับ

นอกจากนี้ยังมีข่าวที่เพจดังอย่างเพจตลาดล่างอัพเกรด ที่ออกมาแฉว่าที่เด็กในค่ายของสาวเจนนี่ต่างพากันทยอยลาออกนั้น เป็นเพราะถูกสาวเจนนี่เอาเปรียบ โดนดองงานและไม่ยอมป้อนงานให้อีกด้วย โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความว่าร้อนๆล่าสุด!!!!! เด็กๆทยอยกันอยากออกจากค่าย เพราะโดนเอาเปรียบ โดนดองงานไม่ป้อนงาน คนในอยากออกขนาดนี้ คนนอกควรรู้ได้แล้วนะคะว่าค่ายมันเน่าเฟะขนาดไหน เดามาซิ ว่างวดนี้ใครจะออก?

หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้อดีตเด็กในสังกัดได้หมดถ้าสดชื่นอย่างนักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ ก็เคยขอลาออกจากค่ายของสาวเจนนี่มาแล้ว เหตุเพราะไม่พอใจค่ายอดวิวของตนเอง อีกทั้งเพลงพอแล้วหัวใจตนก็เป็นคนร่วมแต่งแต่สาวเจนนี่ก็ไม่ได้ใส่ชื่อ และอีกหลายเรื่องที่โดนดองงานไม่ป้อนงานให้จนทนไม่ไหว บอกอยู่แล้วมีแต่รายจ่าย ไม่มีรายรับ จึงอยู่ต่อไม่ไหว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend