ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

"หนิง ปณิตา" ยืนยันครอบครัว"เป้ย ปานวาด" ยังรักเหนียวแน่น

301 11
หนิง ปณิตา ยืนยันครอบครัวเป้ย ปานวาด ยังรักเหนียวแน่น

"หนิง ปณิตา" เพื่อนสนิท "เป้ย ปานวาด" ยืนยันชัดเจนครอบครัว เป้ยยังเหนียวแน่นที่สำคัญขาเตียงยังแข็งแรงดี หลังตกเป็นข่าวถูกพริตตี้แย่งสามีสุดที่รัก ย้ำชัดๆเชื่อมั่นว่า "เป้ย" เข้มเเข็งและจะก้าวข้ามผ่านปัญหานี้ได้

(4 ก.ค.2563) หนิง ปณิตา  เปิดเผยว่า ตอนนี้เพื่อนสาวสนิทและคุณแม่คนสวย"เป้ย ปานวาด" สภาพจิตใจดีขี้นมากๆ และมีกำลังใจดีจากครอบครัว และเพื่อนๆตอนนี้ชีวิตคู่ของ "เป้ย" และสามี "ป๊อป นิธิ" ยังแข็งแรงดี

อัปเดตข่าว คุณแม่คนสวย "เป้ย ปานวาด ตกเป็นข่าวดราม่าถูกพริตตี้คนเดิมแย่งสามีที่รัก ตนเองเชื่อว่า "เป้ย"เข้มเเข็งและจะก้าวข้ามผ่านปัญหานี้ได้ โดยตนให้กำลังใจเป้ยตลอดพร้อมกับใช้ประสบการณ์ที่ตนเองมีแนะนำให้เพื่อนใช้ความนิ่งในการแก้ปัญหาต่างๆ เพื่อไม่ให้เกิดข่าวที่จะกระทบต่อลูกๆตอนโต

นอกจากนี้ สาวหนิง ปณิตา ยอมรับตนส่งข้อความไปแซว"ป๊อป" แต่เป็นการส่วนตัว ทางหนุ่มป๊อป ยังลงรูปถ่ายเซลฟี่ติดเป้ยในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นหวานๆ ที่ว่า" myone and only "ที่หนิงไม่ได้แสดงความเห็นแบบสาธารณะ เพราะกลัวจะเกิดเป็นประเด็นดราม่าตามมาอีกในภายหลัง

สำหรับประเด็นร้อนๆที่สังคมถามถึง สาวหนิง บอกแค่เพียงว่า ภาพที่ถ่ายคู่กับ "ทนายเจมส์นิติธร" ยืนยันว่า แค่ไปปรึกษาเรื่องบทละครเรื่องใหม่ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับกฎหมายแต่ไม่ได้ปรึกษาเรื่อง"เป้ย"ยอมรับทราบข่าวคู่กรณีเป้ย จะแจ้งความและตนเองก็ทราบเรื่องที่เป้ยไปปรึกษาเรื่องคดีกับ"ทนายเจมส์" เช่นกัน แต่เรื่องรายะละเอียดอยากให้เป้ยชี้แจงเอง


โดยก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก..2563 ที่ผ่านมา สาว"เป้ยปานวาด"ส่งโพสต์ระบายครั้งแรก เผยก่อนหน้านี้ที่เลือกเงียบก็เพื่อลูก

หลังจากนั้น "เป้ย ปานวาด"ก็ไม่ได้มีการออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับประเด็นนี้อีก แม้จะตามส่องในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอก็มีเพียงการโพสต์บอกรักลูกๆและภาพกิจกรรมประจำวันทั่วไปในครั้งนั้นเธอเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เป็นการขอบคุณคลิปต์ให้กำลังใจ ซึ่งเป็นคลิปที่แฟนคลับทำส่งมาให้พร้อมข้อความว่า... "ขอบคุณน้อง ที่ทำคลิปวิดีโอนี้ให้นะคะ"...เป้ย เพิ่งได้เห็นคลิปอันนี้ ขอบคุณสำหรับทุกๆ คอมเมนต์ ที่รักเป้ย ส่งมอบกำลังใจยืนข้างเป้ยและครอบครัวเป้ยเพิ่งมีโอกาสได้เห็นคอมเมนต์ต่างๆที่ทุกๆคนส่งมาให้จากคลิปวิดีโออันนี้เพราะ

ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ ปีที่แล้ว เป้ย ต้องไปรักษาอาการเข้าข่ายโรคซึมเศร้า มันทรมานมากกว่าจะผ่านจุดนั้นไปได้ ต้องคอยทานยาปรับฮอร์โมน เป้ย ไม่อยากกลับไปจุดนั้นอีกมันเป็นอุปสรรคต่อการเลี้ยงลูก เป้ยจึงพยายามเลือกที่จะอ่านคอมเมนต์ต่างๆ ให้น้อยที่สุดแต่คลิปนี้ทำให้เป้ยได้เห็นคอมเมนต์และพบว่า มีกำลังใจมากมายที่ได้ส่งมอบมาให้เป้ย

มันกลับกลายทำให้เป้ยรู้สึกอบอุ่นใจที่มีหลายๆคนรักและเข้าใจเป้ยดีใจและขอขอบคุณพลังใจเหล่านี้นะคะ พวกคุณสำคัญสำหรับเป้ยมากจริงๆที่ผ่านมาสิ่งที่คิดในหัวก็คือขอเลือกที่จะเงียบ อยากขอก้าวผ่านทุกสิ่งขอทำเพื่อลูกเพื่อครอบครัว ถ้าการที่ออกมาพูดอะไรไป แล้วส่งผลระทบกับทุกฝ่ายมันก็คงไม่เป็นผลดี จึงขอเงียบคิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเป้ย...

ตอนนี้ เป้ย มีสิ่งสำคัญที่ต้องโฟกัสก็คือลูกทั้งสองคนของเป้ยไม่อยากให้กระทบเค้าทั้งสองคนมากไปกว่านี้แล้ว เป้ยอยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นมันจบเป้ยขอความเห็นใจไม่อยากให้ใครที่รักเป้ยไปคอมเมนต์พาดพิงถึงใครอีกแล้ว"เป้ยเชื่อว่าใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับแบบนั้น"ปล่อยทุกอย่างให้เป็นตาม ผิด ชอบ ชั่วดี นะคะ

ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ และแฟนๆ ก็ขอเป็นกำลังใจดีๆ ขอให้เธอ "สาวเป้ยคุณแม่คนสวย" ก้าวผ่านทุกปัญหา ทุกอุปสรรคไปอย่างมีสติและเข้มแข็ง เอาใจช่วยทุกๆ ครั้งที่มีข่าวนะคะ สู้ๆ!!ขอขอบคุณ: IG ppanward

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย IG ppanward
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend