ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"น้องมีน" สาวอุตรดิตถ์ สวยตะลึง! ขึ้นแท่น "มิสเกณฑ์ทหาร 2020"

4.16K 14
น้องมีน สาวอุตรดิตถ์ สวยตะลึง! ขึ้นแท่น มิสเกณฑ์ทหาร 2020

สีสันของการเกณฑ์ทหารทุกปี ก็คือบรรดาสาวประเภทสอง ที่เดินทางมารายงานตัวคัดเลือกทหารประจำปี และสำหรับปีนี้ สาวประเภทสองผู้ที่ถูกกล่าวขวัญถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ ก็คือ "น้องมีน" ชาว จ.อุตรดิตถ์ อดีตนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เกณฑ์ทหารปีนี้ สาวประเภทสองผู้ที่ถูกกล่าวขวัญถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ ก็คือ "น้องมีน" ชาว จ.อุตรดิตถ์และอดีตนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ชาวเน็ตขนานนามให้ว่า เธอเป็น "มิสเกณฑ์ทหาร 2020"

เพราะเธอเดินทางมาคัดเลือกทหาร ด้วยรูปร่างหน้าตาและผิวพรรณ ที่สวยจัดระดับนางเอก พร้อมการแต่งกายที่ดูดีมีคลาส ที่ชาวเน็ตพร้อมใจกันชื่นชมว่า น้องมีน แต่งตัวได้สวยงามและรู้จักกาละเทศะ

"มีใบแล้วววว Mission Completed !!!"

พร้อมกับที่มีชาวอุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนกับน้องมีน สมัยเป็นนักเรียน ออกมาคอมเม้นต์ให้ข้อมูลอีกด้วยว่า เธอไม่ได้แค่มีหน้าตาที่สวยงามมากเท่านั้น แต่ว่ายังนิสัยดี เรียนเก่ง และรู้จักการวางตัวทางสังคมที่ถูกต้องอีกด้วย


ล่าสุด ความฮอทของน้องมีน ก็ร้อนจัดสุดๆ จนเพจ เชียงใหม่นิวส์ Chiang Mai News ก็ได้นำภาพของน้องมีน ไปโพสต์ลงเพจ ระบุว่า

น้องมีน อดีต นักศึกษา มช. เข้าเกณฑ์ทหาร ประจำปี 2563 !

เมื่อ เวลา 10.46 น. วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 ทางเฟซบุ๊ก Meen Bhurinat ได้เผยแพร่รูปและข้อความว่า "มีใบแล้วววว Mission Completed !!!" ให้ความหมายว่า น้องมีน ได้ผ่านการเกณฑ์ทหาร ประจำปี 2563 เป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งน้องมีน ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ตนเคยเป็นอดีตนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หลังจากนั้น ได้เดินทางไปเรียนต่อ ที่มณฑลปักกิ่ง เมืองหลวงของประเทศจีน (ก่อนเชื้อไวรัสระบาด)

โดยในเฟซบุ๊ก Meen Bhurinat ของน้องมีน ระบุโปรไฟล์ทางการศึกษาว่า

เรียน Chinese, Mandarin ที่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรียน Bilingual English and Chinese ที่ Beijing Language and Culture University

เคยศึกษาที่ โรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี

ก็ต้องจับตาดูกันต่อไปว่า น้องมีน สวยจัดขนาดนี้ จะมีใครทาบทามเธอเข้าสู่วงการบันเทิงหรือไม่? เพราะชาวเน็ตต่างคอมเม้นต์ไปในทางเดียวกันว่า น้องมีนสวยไร้ที่ติขนาดนี้ ควรต้องเข้าสู่วงการบันเทิงแล้วล่ะ

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย เฟซบุ๊ก Meen Bhurinat
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend