ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ธนบุรีฟอเรสต์ พ่ายฮามอนิอัสฯ 2นัด สกอร์ 4 -0 ตกรอบบอลถ้วย

112 7
ธนบุรีฟอเรสต์ พ่ายฮามอนิอัสฯ 2นัด สกอร์ 4 -0 ตกรอบบอลถ้วย

เกมเอฟเอคัพ นัดที่ 2 ของฟุตบอลบางกอกพรีเมียร์ลีก ในการพบกันระหว่าง ธนบุรี ฟอเรสต์ เอฟซี จากดิวิชั่น 3 กับ ฮามอนิอัสยูไนเต็ด ทีมจากดิวิชั่น 2 สกอร์จบลงที่เจ้าบ้านธนบุรี ฟอเรสต์ พ่ายไป 1-0 เมื่อรวมผล 2 นัด ถูกอัดไป4-0 จบเส้นทางเอฟเอคัพ ลงไปเล่นบอลถ้วยในรายการลีกคัพแทน


ที่สนามฟุตบอลภายใน วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ ได้มีการแข่งขันฟุตบอลในรายการเอฟเอคัพ ของบางกอกพรีเมียร์ลีก กลุ่มลีกฟุตบอลสมัครเล่นกึ่งอาชีพ ที่มีทีมฟุตบอลในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลลงแข่งขัน โดยเป็นเกมนัดที่ 2 ธนบุรี ฟอเรสต์ เอฟซี ทีมในระดับดิวิชั่น 3 ที่เปิดบ้าน รับการมาเยือนจากทาง ฮามอนิอัสยูไนเต็ด ทีมในระดับดิวิชั่น 2 ซึ่งก่อนพบกันกับเกมนัดที่ 2 ธนบุรี ฟอเรสต์ เอฟซี แพ้มาก่อนในเกมแรก ให้กับฮามอนิอัสยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ ร์ 3-0 ส่วนการพบกันของเกมนัดที่ 2 สถานการณ์ของ ธนบุรี ฟอเรสต์ เอฟซี ยังไม่ดีขึ้น และเป็นฝ่ายพ่ายไปด้วยสกอร์ 1-0 เมื่อรวมผล 2 นัด แพ้ไป รวม 4-0 ทำให้ตกรอบฟุตบอลถ้วยเอฟเอคัพ ลงไปเล่นฟุตบอลถ้วยลีกคัพแทน

"โค้ชซอล" นเรศ ดอรอลมาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมฟุตบอลธนบุรี ฟอเรสต์ เอฟซี กล่าวว่า ปัญหาของทีมในขณะนี้ คือ ขาดความเเม่นยำ ในการจบสกอร์ ซึ่งจะนำข้อผิดพลาดในเรื่องนี้มาแก้ไข เพื่อเตรียมรับมือกับลีกเกมแรก ของบางกอกพรีเมียร์ลีก ดิวิชั่น 3 ที่จะเปิดฤดูกาลเกมแรกวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฏาคม โดยจะเปิดบ้านรับมือ อียิปต์ ไทย เอฟซี

พัชรินทร์ น้อยใจ ที่ปรึกษาสโมสร กล่าวว่า เกมในวันนี้แม้ว่าผลการแข่งขันที่ออกมาจะไม่เป็นที่น่าพอใจ เเต่ก็ต้องชื่นชมว่าผู้เล่นทุกคน เล่นได้อย่างเต็มที่จนทำให้รูปเกมออกมาสนุก เพียงแต่ปัญหาของทีมคือยังไม่สามารถหาจังหวะจบสกอร์ แน่นอนว่าเกมต่อไป ทุกคนจะต้องทำงานให้หนักมายิ่งขึ้น เพื่อพาทีมกลับมาทำผลงาน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย https://www.facebook.com/ThonburiForest
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend