ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

‘แทค ภรัณยู’สบถแรง กรณี'น้องกานต์'ไร้คนสนใจ

2.0K 6
‘แทค ภรัณยู’สบถแรง กรณีน้องกานต์ไร้คนสนใจ

ขอออกมาพูดถึงกรณีเด็กเสียชีวิตหลายเคส สำหรับแทค ภรัณยู ที่หลังจากตามข่าวในประเด็นเหล่านี้แล้ว ทำให้เจ้าตัวนึกไปถึงเคสของน้องกานต์ เด็กชายวัย 6 ขวบ ที่หายออกจากบ้านและเมื่อเจอน้องก็เหลือเพียงร่างแล้ว ว่ากรณีนี้ก็คล้ายเรื่องน้องชมพู่ แต่ไม่มีใครสนใจ

งานนี้ทำให้คนเป็นพ่ออย่างแทค -ภรัณยู โรจนวุฒิธรรมทนไม่ไหวหลังติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเด็กในสังคมหลากหลายกรณี ทั้งเรื่องของน้องชมพู่ ที่สื่อหลายสำนักประโคมข่าว เกาะติดกันใหญ่โต รวมถึงการเสียชีวิตของเด็กชายวัย 6 ขวบ หรือน้องกานต์ ที่หายไปจากบ้าน แต่สุดท้ายก็ต้องเจอกับเรื่องเศร้างที่น้องได้เสียชีวิตลงตามรายงานของสื่อก่อนหน้านี้ แต่ทั้งนี้พ่อแทค ก็ขอนำภาพน้องกานต์ ออกมาหยิบเป็นประเด็นตั้งคำถามโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว และเขียนบรรยายด้วยถ้อยคำที่เดือดดาลในมุมมองของหัวอกคนเป็นพ่อ ในมุมตัดพ้อ และถามหาความจริง ว่า


"ชีวิตเด็กทั้งคน ( คดีเหมือนน้องชมพู่ ) แต่ไม่มีใครสนใจ หน้าสงสารกว่าอีก "กูละเดือด" ขนาดเจอศพยังมีครึ่งเดียว#กูละอยากจะเอาพ่อแม่อาแม่งมาคุยหน่อยคนเหี้ยอะไรไล่เด็กไปนอนเต้นคนเดียวน้อง6ขวบแล้วพ่อแม่ไม่รู้เหรอว่าลูกโดนไล่ไปนอนเต้นคือพ่อแม่จะแยกทางกันเรื่องของมึง#กูละขึ้นนี้พูดในฐานะพ่อคนเลยนะอย่ามาอ้างว่าไม่มีเวลา ( พ่อแม่กูแยกทางตั้งแต่5ขวบพ่อยังมีเวลาดูแลเลย ) กูเดือดว่า ( ขออนุญาติใช้คำไม่สุภาพ )"

ซึ่งคนในโลกออนไลน์ก็ได้เข้ามาพูดถึงประเด็นของน้องกานต์ ในหลายความเห็นใต้โพสต์ของแทค ที่พูดถึงเรื่องนี้ออกไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend