ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

'แคนดี้'โผล่เมนต์แหม่มฯ ชาวเน็ตแห่สวนกลับ

22.83K 22
แคนดี้โผล่เมนต์แหม่มฯ ชาวเน็ตแห่สวนกลับ

งานเข้าจนได้สำหรับแคนดี้ รากแก่น ที่ล่าสุดนั้นก็โผล่เข้ามาแสดงความเห็นเกี่ยวกับดราม่า รายการช่องส่องผี ที่เกิดขึ้นตอนนี้ ใต้โพสต์ของ เพจจอมแฉแหม่มโพธิ์ดำ งานนี้ทั้งแฟนคลับแหม่มฯ และตัวแหม่มฯ เองก็เข้ามาตอบคอมเมนต์กันรัวๆ แบบทัวร์ลง

ทัวร์ลงจนได้สำหรับ นักร้องสุดแซ่บ แคนดี้ รากแก่น ที่เข้าไปคอมเมนต์ในเพจแหม่มโพธิ์ดำ กรณีที่แหม่มฯ ตอบเรื่องการเปิดประเด็นช่องส่องผี ว่ามีใครจ้างมาหรือไม่ ซึ่งนอกจากแฟนคลับของแหม่มโพธิ์ดำ ก็ปรากฎผู้ใช้เฟสบุ๊ก ชื่อว่า แคนดี้ รากแก่น ซึ่งเป็นภาพของแคนดี้ เช่นกัน ย้อนกลับไป

ก่อนหน้านี้แคนดี้ เคยได้ไปร่วมรายการช่องส่องผีมาแล้ว ในคอมเมนต์ดังกล่าวจึงปรากฏข้อความที่กล่าวถึงการไปออกรายการดังกล่าว และความเชื่อส่วนตัวว่า

" จริงๆ แคนดี้ก็เป็นคนนึงที่ได้ไปร่วมรายการช่องส่องผีมาด้วย EP นึงนะควีน..คือ เป็นคนเชื่อเรื่องนี้ ชอบเรื่องนี้..และช่วงนั้นพ่อเพิ่งเสีย..เลยอยากไปเจอ อ.เรนนี่ให้สื่อสารกับพ่อให้หน่อย..ก็ไปมา ก็ยอมรับว่า รายการเค้าด้นสดจริง ไม่มีสคริป ไม่เตี๊ยม..และบรรยากาศ+ความที่เราเชื่อ มันทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่เค้าพูดทั้งหมด..เรื่องความเชื่อว่ากันไม่ได้เลย..จนถึงตอนนี้ ก็ยังเชื่ออยู่เลย ว่า อ.เรนนี่แกสื่อสารได้ เพราะแกทักเรื่องพ่อถูกหมด ทักแม่ ผจก ก็ถูกหมด...แต่แยกออกจากเรื่องประวัติศาสตร์นะ..ถ้าเรืองนี้บิดเบือน ก็ต้องจัดการกันไป..ส่วนเรืองความเชื่อกับศรัทธา มันแล้วแต่ตัวบุคคลเลยอ่า..คนเราเชื่อต่างกัน....แต่บางอย่างก็ต้องเอาให้พอดีพองาม..มากไปก็เป็นภัย..แต่อย่างว่านะควีน..เค้าก็สอนอยู่ว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว..ใครทำไง ก็ได้อย่างนั่นเนอะ....ดูกันต่อไป

ส่วนเก๊า..ก็ยังเชื่อผีสางนางไม้ ยังดูดวง แก้ดวง เสริมบารมีต่อไป.... มันเชื่อไปแบ๊ววว..ก็เก๊าสายมูอ่าาาาา แต่เก๊าก็เชื่อควีนน๊าาาา "


และการแสดงตัวของแคนดี้ ครั้งนี้ในประเด็นที่คนสนใจเกี่ยวรายการช่องส่องผี ทำให้มีชาวเน็ตในต่างเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของแคนดี้ แบบเผ็ดมัน เรียกว่ามทัวร์ลงเลยทีเดียว แถมแหม่มโพธิ์ดำ ก็ยังเข้าไปตอบเมนต์แคนดี้ ด้วยเช่นกัน"ทักผิดเป็นร้อยเรื่องลองอ่านดู ทักจ่าแซมชอบกินเนื้อ กินมัน กินของแซ่บ เมียเขาบอกจ่าแซมชอบกินอาหารคลีน"

สำหรับประเด็นเรื่องดราม่าช่องผี ที่เกิดขึ้นกับแคนดี้ รากแก่นนั้นเจ้าตัวเคยออกมามาพูดถึงประเด็นนี้แล้วผ่านทางเฟสบุ๊ก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend