ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แฟนคลับ"สเปอร์ส"มอบถุงยังชีพ300ชุดช่วยชาวบางพลัดสู้โควิด19

470 45
แฟนคลับสเปอร์สมอบถุงยังชีพ300ชุดช่วยชาวบางพลัดสู้โควิด19

แฟนคลับทีมฟุตบอลท็อตแน่มฮอทสเปอร์ ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ภายใต้ชื่อเพจ "สเปอร์สไทยแลนด์แฟนคลับ และ"สเปอร์สไทยแลนด์ " ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ด้วยการส่งมอบถุงยังชีพ จำนวน 300 ชุด แก่ชาวชุมชนบางพลัด ที่ได้รับผลกระทบต่อความเป็นอยู่ จากโควิด 19 ด้าน" แกนหลัก"ของกลุ่มขอบคุณความเป็น"สโมสร" ที่กลายเป็นศูนย์รวมให้ทุกคนได้ส่งต่อการให้

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย ที่สวนหลวงพระราม8 เชิงสะพานพระราม 8 กรุงเทพฯ แฟนคลับทีมฟุตบอลท็อตแน่มฮอทสเปอร์ ทีมฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งขับเคลื่อนกิจกรรมภายใต้ชื่อเพจ "สเปอร์สไทยแลนด์แฟนคลับ" เพจออฟฟิเชียลที่เป็นทางการในไทย ได้ร่วมกับแฟนคลับทีมฟุตบอลท็อตแน่มฮอทสเปอร์ คือ "สเปอร์สไทยแลนด์ "ได้นำถุงยังชีพรวม 300 ชุด ซึ่งมีที่มาจากการระดมทุนผ่าน การประมูลสิ่งของที่ระลึก และการต่อยอดหารายได้ ด้วยการจัดทำหน้ากากอนามัย มีโลโก้สโมสรออกจำหน่าย ในราคาชิ้นละ 89 บาท และ แพคคู่ 169 บาท ซึ่งโครงการหาทุนดังกล่าว ที่ดำเนินการตลอดเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับด้วยดี ทั้งจากแฟนบอลทีมท็อตแน่มฮอทสเปอร์ ที่ร่วมกันสั่งซื้อจนไปถึงบุคคลทั่วไป กระทั่งทำให้ เพจ "สเปอร์สไทยแลนด์แฟนคลับ" สามารถระดมทุนนำไปสู่การจัดทำถุงยังชีพ แจกจ่ายให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในย่านชุมชนบางพลัด กรุงเทพฯ ที่ได้รับผลกระทบต่อฐานะความเป็นอยู่จาก โควิด 19 รวม 300 ชุด ด้วยกัน

เพชร มาร์ ตัวแทน จาก "สเปอร์สไทยแลนด์แฟนคลับ" และ" สเปอร์สไทยแลนด์" ให้สัมภาษณ์กับ " เนชั่น ทีวี " ว่า ในนามของแฟนบอลทีม ท็อตแน่มฮอทสเปอร์ ขอเป็นกำลังใจให้กับ 300 ครอบครัว ที่มารับแจกถุงยังชีพ รวมทั้งขอส่งกำลังใจไปถึงผู้เดือดร้อนทุกคน ร่วมกันสู้ อย่าย่อท้อ ในยามวิกฤตแบบนี้ ภูมิใจที่สโมสรฟุตบอล ท็อตแน่มฮอทสเปอร์ ได้เป็นศูนย์รวมให้ทุกคนที่ผูกพันกับทีม ได้ทำโครงการที่เป็นการให้ไปสู่สังคม ผ่านการจัดทำถุงยังชีพ

เพชร มาร์ ตัวแทน จาก "สเปอร์สไทยแลนด์แฟนคลับ" และ" สเปอร์สไทยแลนด์"


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend