ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"นาย ณภัทร" x "ตลาดใจ" เปิดประมูลรูปถ่าย ช่วยโควิด19

535 8
นาย ณภัทร x ตลาดใจ เปิดประมูลรูปถ่าย ช่วยโควิด19

"ตลาดใจ"เปิดไลฟ์ ช่วยเหลือ ช่วงโควิด 19 มากว่า 2 เดือนแล้ว โดยได้ขนศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยมาไลฟ์กันทุกวัน ล่าสุดนักแสดงสุดหล่อ "นาย ณภัทร" ขอเป็นส่วนหนึ่งออกประมูลรูปถ่ายเพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ในช่วง โควิด 19

เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายแล้วสำหรับ "ตลาดใจ" โดยผู้นำทัพคุ้นหน้าคุณตาอย่าง ตูน บอดี้แสลม และ โน็ต อุดม รวมถึงทีมงาน "ก้าวคนละก้าว" ที่ได้จัดรายการไลฟ์สดเพื่อชวนแฟนๆสมทบทุน ช่วยเหลือ บุคลากรทางการแพทย์ในช่วง โควิด 19 ที่กำลังจะปิดตลาดลง

โดยในช่วงวันงานที่ผ่านมา "นาย ณภัทร" ได้โชว์ฝีมือการถ่ายภาพ จึงอยากจะแบ่งปันภาพเหล่านี้ให้แฟนคลับ จึงนำออกมาประมูล จำนวน 3 ภาพ เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือซื้ออุปกรณ์ที่แพทย์ต้องการ โดยมี 3 รูปด้วยกัน ตอนนี้ ราคาประมูลของทั้ง 3 ภาพ ทะลุแสนแล้วเรียบร้อยแต่ยังสามารถประมูลกันได้ต่อ และปิดประมูลวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 17.00 น.

เปิดประมูลภาพถ่ายโดย นาย ณภัทรรายได้ไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ที่แพทย์มีความต้องการในสถานการณ์ Covid-19.ภาพถ่ายที่ร่วมประมูล1. ภาพถ่าย Udom พร้อมลายเซ็น (นาย ณภัทร และ อุดมแต้ พานิช)2. ภาพถ่าย Artiwara พร้อมลายเซ็น (นาย ณภัทร และ อาทิวราห์ คงมาลัย)3. ภาพถ่าย Artiwara - Naphat พร้อมลายเซ็น (นาย ณภัทร และ อาทิวราห์ คงมาลัย).วิธีการประมูลใส่ราคาที่ต้องการประมูล ใต้คอมเมนท์รูปภาพที่ต้องการประมูลปิดประมูลวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 17.00 น..ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประมูล วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 18.00 น..#ตลาดใจ#ศูนย์รับส่งน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ#รับถึงที่ส่งฟรีถึงมือหมอ#ก้าวคนละก้าว#เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ#standtogether


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend