ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564

"แต้ว ณฐพร" ไม่สนดราม่า คบ ไฮโซณัย โชว์ "กล้ามท้อง" สุดแกร่ง

3.06K 4
แต้ว ณฐพร ไม่สนดราม่า คบ ไฮโซณัย โชว์ กล้ามท้อง สุดแกร่ง

เป็นเรื่องที่ยังถูกจับตา สำหรับนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" หลังพี่สาวของแต้ว ออกมายอมรับว่า ตอนนี้น้องสาวกำลังศึกษาดูใจอยู่กับ "ไฮโซณัย ประณัย พรประภา" แฟนเก่า "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ซึ่งทำให้ แต้ว โดนดราม่า เพราะเพิ่งจะเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มที่คบหากันมากว่า 14 ปี ว่าเป็นการมูฟออนเร็วไปหรือไม่?

และเรื่องนี้ก็ร้อนแรงสุดๆ จนทำให้แฮชแท็ก #แต้วณฐพร กลับมาฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง เพราะคนต่างก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันในโลกโซเชียล ทั้งบอกว่า แต้ว เปลี่ยนไปบ้างก็บอกว่า การคบไฮโซณัย เป็นการคบซ้อน บ้างก็ว่า คบไฮโซตามแก๊งเพื่อน

แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่า แต้ว ไม่ได้สะทกสะท้านอะไรกับดราม่าเหล่านี้ ที่พุ่งเป้าโจมตีเธอ ยังโพสต์รูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัวตามปกติและต่อเนื่อง มีทั้งภาพนิ่งสุดเซ็กซี่ ทั้งคลิปเต้น และคลิปลิปซิ้งต่างๆ


แต่คลิปล่าสุดที่ แต้ว โพสต์ เป็นคลิปออกกำลังกาย ที่ แต้ว วิดพื้น โชว์ความแข็งแกร่งของช่วงแขน และหน้าท้อง ที่เต็มไปด้วยกล้ามท้อง ให้เห็นกันจะๆ ทำให้เราหายสงสัยแล้วว่า ทำไมแต้วถึงมีรูปร่างผอมเพรียวดูดีอยู่ตลอดเวลา

นั่นเพราะเธอออกกำลังกายหนัก และปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง จนหลายคนเข้ามาชม แต้ว ว่าแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจจริงๆ เพราะไม่ว่าดราม่าจะถาโถมเข้าหา แต่่ แต้ว ก็นิ่ง และไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง ไม่ว่าชีวิตจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @taewaew_natapohn
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend