ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

ชาวเน็ต จับพิรุธ "ไฮโซธนน" ตามจีบ "ปู ไปรยา" ไม่ใช่ "แต้ว ณฐพร"

7.37K 13
ชาวเน็ต จับพิรุธ ไฮโซธนน ตามจีบ ปู ไปรยา ไม่ใช่ แต้ว ณฐพร

หลังนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร"เลิกรากับแฟนหนุ่มไปนั้นทำให้มีข่าวเมาส์ว่ามีไฮโซตามจีบซึ่ง หนึ่งในนั้น ใช่ "ไฮโซนนท์" หรือไม่ ซึ่งชาวเน็ต จับพิรุธได้ว่าไม่ใช่แน่นอน แต่แท้จริงแล้ว "ไฮโซนนท์" ดูว่าเหมือนว่ากำลังตามจีบ "ปู ไปรยา" เพราะการกระทำ ดูคล้ายๆ ตอนจีบแฟนเก่าอย่าง "ไอซ์ อภิษฎา"

ไฮโซหนุ่ม "นนท์ธนน"อดีตคนรักเก่าของนักแสดงสาว "ไอซ์ อภิษฎา" หลังจากถูกโยงว่าเป็นหนึ่งในสามหนุ่มที่ตามจีบนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" คงจะไม่จริงเนื่องจากมีการเปิดเผยจากเพจดังแล้วว่าไม่ใช่ ตอนนี้ยังโสด ไม่ได้ตามจีบ "แต้ว ณฐพร" แถมไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวอีกด้วย

แต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะจับ สังเกตได้ว่า จริงๆแล้ว "ไฮโซนนท์"ไม่ได้ตามจีบสาว "แต้ว ณฐพร" แต่อาจจะกำลังตามจีบ "ปู ไปรยา"อยู่ก็ได้ เพราะ สังเกตจากพฤติกรรม ในโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นการกดไลค์ คอมเมนต์ใน อินสตาแกรม ที่ "ไฮโซนนท์"ตามไปไลค์ "ปู ไปรยา"เป็นประจำแต่อันนี้ก็ยังไม่แน่ชัดว่าตามจีบกันจริงหรือไม่ ต้องรอเจ้าตัวออกมาพูดเองนะจ๊ะ

แต่ความแซ่บยังไม่จบเพราะมี ชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์โดยระบุข้อความว่า

"ไม่ได้ตามจีบแต้วนะ แต่ตามจีบปู ไปรยาป่าวสไตล์เขาชอบน่าจะแนวๆนี้มากกว่าแต้ว เห็นตามกดไลค์ปู เม้นในไอจีประจำอ่ะ ช่วงหลังตอนสมัยเขาจีบไอซ์ใหม่ๆ ก็ตามเมนต์ตามกดไลค์ประจำ มีแท็กหาด้วย จำได้ช่วงจีบใหม่ๆไอซ์ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อน ผู้ก็มาเมนต์สไตล์หยอกหน่อยๆ ก่อนจะจีบเป็นแฟนตอนนั้นเราเผือกไอซ์สุด เพราะชอบแฟนเก่าไอซ์คนก่อน คนนั้นผู้ดีหล่อมาก"

"เหมือนเขาเครซี่ปูมากอ่ะ ตามกดไลค์ทุกรูป จริงๆคอยเมนชั่นหาตลอดแบบปกติเขาไม่ค่อยไปเมนต์ไอจีดาราคนไหนเลย"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์