ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2564

ศูนย์การค้าเครือ "เดอะคริสตัล" 11 แห่งเตรียมเปิด 1 พ.ค. นี้

1.45K 13
ศูนย์การค้าเครือ เดอะคริสตัล 11 แห่งเตรียมเปิด 1 พ.ค. นี้

"ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เค.อี. และ ผู้บริหารกองรีท BKER เผยพร้อมเปิดให้บริการ 11 ศูนย์การค้าในเครือ"เดอะคริสตัล" ชู 4 มาตรการเด่น BKER ต้องสะอาดปลอดภัย พร้อมเตรียมหน้ากากอนามัยไว้สำหรับลูกค้าที่ลืมนำมา เพื่อสร้างความมั่นใจปลอดโควิด-19

นางศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เค.อี. และ ผู้บริหารกองรีท BKER เปิดเผยว่า ได้ร่วมประชุมกับทีมผู้บริหารเพื่อหาแนวทางการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง หลังคาดว่าสิ้นสุดมาตรการล็อกดาวน์ในวันที่ 30 เมษายน 2563จากนั้น เตรียมเปิดศูนย์การค้าภายใต้การบริหารกองรีท BKER ทั้ง 11 แห่ง ได้แก่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี), เดอะ คริสตัล (เอกมัย-รามอินทรา, ราชพฤกษ์, ชัยพฤกษ์), เพลินนารี่ มอลล์, เดอะซีน (ทาวน์อินทาวน์), อมอรินี่, แอมพาร์ค (จุฬา), สัมมากร (รามคำแหง, ราชพฤกษ์, รังสิต) ในกรณีที่รัฐบาลอนุมัติให้ศูนย์การค้าเปิดบริการในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563โดยเน้นให้ความสำคัญกับ 4 มาตรการ BKER สร้างความมั่นใจในเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บริการทั้ง 11 ศูนย์การค้า ดังนี้"B-Be clean" ต้องสะอาดปลอดเชื้อโรค ทุกพื้นที่"K-Keep mask" ใส่หน้ากากทุกคน ถ้าลูกค้าไม่มีหน้ากาก ทางศูนย์ฯ จัดเตรียมให้"E-E Payment" เลี่ยงใช้เงินแบบจับธนบัตร เตรียม QR code และ เครดิต การ์ด"RReady" เตรียมพร้อมกับทุกสถานการณ์


นอกจากนี้ ให้ความสำคัญกับ Social Distancing หรือการเพิ่มระยะห่างทางสังคม เพื่อช่วยลดการแพร่กระจายของโควิด-19 เริ่มจาก1.การจำกัดจำนวนการเข้าใช้บริการแต่ละร้านค้าเพื่อลดความแออัด2.กำหนดการยืนนั่งในพื้นที่ส่วนกลางให้ห่างกันอย่างน้อย 1.5-2 เมตร3.ลดความหนาแน่นในลิฟต์โดยการกำหนดจุดยืน4.เว้นระยะห่างการจัดวางเก้าอี้ในร้านค้าร้านอาหาร5.จัดระเบียบการเข้าคิวให้มีระยะห่างในการใช้บริการ6.การกำหนดพื้นที่นั่งรอโดยเว้นระยะอย่างชัดเจน7.กำชับการรักษาระยะห่างระหว่างการสนทนาของพนักงานกับลูกค้าทั้งนี้ ศูนย์การค้าได้ให้ความสำคัญกับสุขภาพอนามัยทั้งลูกค้า พนักงาน รวมถึงพนักงานในร้านค้าต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทั้ง 11 ศูนย์การค้าของเรา และพร้อมปฏิบัติตามเงื่อนไขมาตรการของรัฐบาลอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19ส่วนการเปิดให้เข้าใช้บริการนั้นจะเปิดในรูปแบบใด ต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการจากทางรัฐบาล

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend