ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ตำรวจทางหลวงร่วมกับจิตอาสาชมรมฮักเขาใหญ่ แจกถุงยังชีพช่วยเหลือชาวบ้าน

118 3
ตำรวจทางหลวงร่วมกับจิตอาสาชมรมฮักเขาใหญ่ แจกถุงยังชีพช่วยเหลือชาวบ้าน

คนไทยไม่ทิ้งกัน ตำรวจทางหลวงจับมือจิตอาสาชมรมฮักเขาใหญ่ แจกถุงยังชีพช่วยเหลือชาวบ้านเดือดร้อน อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา ที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้มีความเป็นอยู่ยากลำบาก ประกอบกับลูกหลานที่ไปทำงานอยู่ในกรุงเทพมหานคร ไม่สามารถเดินทางกลับมาดูแลได้ในช่วงนี้

ตำรวจทางหลวงนครราชสีมา จุดบริการจอหอกลุ่มจิตอาสา ชมรมฮักเขาใหญ่ และกรรมการหอการค้านครราชสีมาร่วมกันลงพื้นที่ในตำบลค้างพลู อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมาเพื่อนำถุงยังชีพที่ได้รับการสนับสนุนมาจากผู้มีจิตศรัทธามามอบให้ชาวบ้านในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19


โดยทั้งหมด ได้ตระเวนแจกถุงยังชีพภายในหมู่บ้าน ตามบ้านของผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง รวมถึงคนพิการที่ได้รับความเดือดร้อน จากกรณีเชื้อไวรัสโควิด ส่งผลให้มีความเป็นอยู่ยากลำบาก ประกอบกับลูกหลานที่ไปทำงานอยู่ในกรุงเทพมหานคร ไม่สามารถเดินทางกลับมาดูแลได้ในช่วงนี้

สำหรับการทำกิจกรรมจิตอาสาดังกล่าว กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ตำรวจทางหลวง และบริษัทวาวาแพค ชมรมฮักเขาใหญ่ ร่วมกันตระเวนแจกถุงยังชีพ ที่ประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้งไปแล้วใน5อำเภอของจังหวัดนครราชสีมา

โดยได้รับการสนับสนุนจาก พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร.พล.ต.ท.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบช.ก. พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบช.ก.และ พล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์ ผบก.ทล. พ.ต.อ.จตุพล เร่งถนอมทรัพย์ ผกก.6บก.ทล. รวมถึงเครือข่ายประชาชนจิตอาสา ที่ต้องการให้ข้าราชการตำรวจ รู้จักแบ่งปันช่วยเหลือสังคมในยามวิกฤติ

เรื่องโดย ภาสพล โตหอมบุตร | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend