ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

สุดยื้อนานนับ 10 ปี "กันย์ มุกดาสนิท" จากไปอย่างสงบ

11.50K 8
สุดยื้อนานนับ 10 ปี กันย์ มุกดาสนิท จากไปอย่างสงบ

วงการบันเทิงไทย ได้สูญเสียคนในวงการไปอีกหนึ่งคน หลังสุดที่จะยื้อชีวิตไว้ได้ กันย์ มุกดาสนิท ได้จากไปอย่างสงบ ด้านญาติย้ำเสียชีวิตจากการติดเชื้อในกระแสเลือด

ถือว่าเป็นอีกข่าวที่น่าเศร้าใจของวงการบันเทิงไทย เมื่อ "กันย์ มุกดาสนิท" นักแสดงหนุ่มที่มีชื่อเสียงจากซีรีย์เรื่อง gay ok bangkok ได้เสียชีวิตไปอย่างสงบ

โดยผู้สื่อข่าวบันเทิงเนชั่นทีวี ได้รายงานข่าวว่า น้องกันย์ป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับเส้นประสาทหลังมานาน นับเป็นเวลา 10ปีแล้วและสาเหตุการเสียชีวิตคือติดเชื้อในกระแสเลือดขั้นรุนแรงและจากไปอย่างรวดเร็ว

ทางญาติได้ชี้แจงว่าน้องกันย์ไม่ได้เสียชีวิตจากโควิด-19แต่อย่างใด โดยทางญาติเตรียมนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ วัดธาตุทอง ศาลา1 ตรงบีทีเอส เอกมัย พิธีสวดจัดให้มีขึ้นตั้งแต่วันนี้ (22 เมษายน) และได้กำหนดวันฌาปณกิจในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 63 ที่จะถึงนี้

เรามาทุกคนมาย้อนดู ย้อนชม ผลงานที่โดดเด่นของ "กันย์ มุกดาสนิท" อีกครั้ง "น้องกันย์"เคยสร้างผลงานเรื่อง gay ok bangkok รับบทเป็น "ออฟ" เป็นละครชุดออนไลน์แนวโรแมนติกและดราม่าเกี่ยวกับเกย์เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 ผ่านทางยูทูบ นำเสนอด้านต่างๆ ของเกย์ที่แตกต่างมากจากการเหมารวมทั่วไปเนื้อหาเกี่ยวกับการตรวจเลือดและการป้องกันด้วยการกินยาต้านเชื้อ HIV

ทีมงานก็ต้องขอกล่าวแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวของ "น้องกันย์มุกดาสนิท" มา ณ โอกาสนี้ด้วย


เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย ig กันย์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend