ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"ต้นหอม" โพสต์คลิปโชว์ท้อง #สักวันชั้นจะเป็นแต้ว

2.01K 3

ทำชาวเน็ตสงสัยเลยทีเดียวสำหรับดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่อยู่ ๆ ก็ออกมาโพสต์คลิปอวดพุงที่ค่อนข้างจะโตของเธอ ซึ่งไม่แน่ใจว่าเธอจะมีข่าวดีหรือเปล่า แต่ก็มาถึงบางอ้อ เมื่อแคปชั่นของเธอได้บอกว่า ที่เห็นแค่พุง เพราะอ้วนไม่ได้ท้องนะจ๊ะ

ออกมาประกาศกร้าวผ่านคลิปเลยทีเดียวสำหรับดีเจสาวอารมณ์ดี "ต้นหอม -ศกุนตลา เทียนไพโรจน์"ที่บอกว่า จะฟิตร่างกายและมีหุ่นสวยแซ่บเหมือนนางเอกสาวแต้ว ณฐพรให้ได้ ผ่านคลิปออกกำลังกายที่สาวต้นหอม นั้นชวนเพื่อนในวงการอย่างรัศมีแขฟ้าเกื้อล้น มาร่วมในคลิปด้วย

ซึ่งคลิปดังกล่าวนั้นสาวต้นหอมนอกจากจะบอกว่าช่วงนี้หลายคนพักผ่อนอยู่บ้านเพราะโควิด-19 ก็คงจะทานอาหารกันเยอะ เพราะ Enjoy eatingจึงทำให้เริ่มที่จะมีเนื้อมีหนังเหมือนเธอ และให้หันมาออกกำลังกันแล้ว ต้นหอมยังส่องกล้องวีดีโอไปที่พุงของเธอด้วย เพื่อให้เห็นว่าเธอนั้นมีพุงจริง ๆไม่ได้ออกกำลังกายสร้างภาพแต่อย่างใด" พร้อมกับแคปชั่นฮา ๆ ว่า

"ได้รับการตรวจสอบแล้วคุณไม่ได้ตั้งครรภ์ค่ะคุณแค่อ้วน......#ปวดร้าว #สักวันชั้นจะเป็นแต้ว #ใส่ชุดของแต้วต้องสวยเหมือนแต้วสิ๊..... @[email protected]_natapohn ขออโหสิกรรมสำหรับผู้วายชน @rusameekae 5554"

เรียกว่าเป็นผู้หญิงสายฮาจริง ๆ ต้องตามกันต่อว่าหลังจากนี้สาวต้นหอม จะหุ่นเป๊ะเหมือนสาวแต้ว มั้ยนะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend