ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

โอบ-กัปตัน-ฝน โพสต์ท่าสนุกสุดปังกับชาเลนจ์ใหม่ ถ่ายรูปดูซีรีส์อย่างไรให้โลกจำ

173 3
โอบ-กัปตัน-ฝน โพสต์ท่าสนุกสุดปังกับชาเลนจ์ใหม่ ถ่ายรูปดูซีรีส์อย่างไรให้โลกจำ

ดูซีรีส์อย่างไรให้โลกจำ โอบ-กัปตัน-ฝน ขอท้าชาวโซเชียลโพสต์ท่าสนุกสุดปังกับชาเลนจ์ดังบนโลกออนไลน์แชร์ไอเดียถ่ายรูปดูซีรีส์ให้เป็นที่จดจำขณะกักตัวอยู่บ้าน

สร้างสรรค์บรรยากาศช่วยเติมเต็มความสนุกสนานในช่วงกักตัวอยู่บ้านเพื่อป้องกันตนเองจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 กับ ชาเลนจ์ เก๋ๆ โพสต์ท่าสนุกสุดปังกับชาเลนจ์ดังบนโลกออนไลน์แชร์ไอเดียถ่ายรูปดูซีรีส์ให้เป็นที่จดจำขณะกักตัวอยู่บ้าน งานนี้มีหรือที่เหล่านักแสดงหนุ่มสาว ในแวดวงคนบันเทิง จะพลาด งัดท่าโพสต์ สุดปัง อวดโลกโซเซียลกันให้พรึ่บ ไม่ว่าจะเป็นโอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์,กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง,ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล,ท็อปแท็ป-ณภัทร โชคจินดาชัย,เบลล์-เขมิศรา พลเดช, ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร, แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, จูเนียร์-ปณชัย ศรีอาริยะรุ่งเรืองและกุ๊กไก่-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล

ร่วมสร้างกระแสกระหึ่มโซเชียลเรียกรอยยิ้มผ่านการถ่ายภาพขณะดูซีรีส์ในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นViu (วิว)กับแคมเปญสนุก#ดูViuให้โลกจำChallengeที่ต้องโพสต์ท่าทางหลากหลายอิริยาบถสุดสร้างสรรค์ให้ดูน่าสนใจและเป็นที่จดจำช่วยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ผ่อนคลายความเครียดขณะกักตัวอยู่บ้านในช่วงนี้ คุณผู้อ่านสามารถร่วมสนุกจนถึง30เมษายนนี้ นะจ๊ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์