ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

"เบลล่า"โพสต์สงกรานต์ปีนี้ ยกให้ "โควิดเทวี"

319 23
เบลล่าโพสต์สงกรานต์ปีนี้ ยกให้ โควิดเทวี

ออกมาโพสต์ถึงสงรานต์ก่อนใครเพื่อนสำหรับนางเอกสาวเบลล่า ราณี ที่เธอบอกว่าถ้าปีนี้สงกรานต์ยังมีอยู่เธอก็จะได้เป็นรับเกียรติเป็นนางสงกรานต์ปีที่ 3 แต่เพราะโควิด 19 มาเยือน สงกรานต์ปีนี้จึงขอหลีกทางให้ "โควิดเทวี"

13 เมษายนของทุกปีในบ้านเราคือช่วงปีใหม่ไทย ที่จะมีการเข้าวัดทำบุญ เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานและกลายเป็นเทศกาลที่คนรู้จักไปทั่วโลกในนาม "สงกรานต์"แต่ด้วยวิกฤตที่เกิดจากเชื้อไวรัสร้ายโควิด-19 ทำให้เทศกาลสงกรานต์ที่เคยครึกครื้นกลับเงียบงันดูเหงาหงอยแต่ทุกคนก็เข้าใจได้ว่าอยู่ในช่วงวิกฤตแบบนี้ต้องปรับตัวอย่างไรหลายคนจึงหันมาโพสต์ภาพเก่า ๆ หรือ อวยพรกันผ่านโลกออนไลน์

ฝั่งคนบันเทิงเหล่าดาราศิลปินก็ลุกคนมาโพสต์ภาพและเขียนถึงวันปีใหม่ไทยในปีนี้ที่แม้ว่าจะเหงาหน่อย แต่ก็ยังครึกครื้นที่แฟน ๆ เข้ามาร่วมพูดคุยกันในคอมเม้นท์ อย่างนักแสดงสาวเบลล่า ราณี เธอก็โพสต์ภาพที่เธอเคยแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นนางสงกรานต์มาโพสต์ลงอินสตาแกรมและสวัสดีปีใหม่ไทยล่วงหน้าพร้อมเขียนข้อความบอกเล่าถึง"โควิดเทวี"

 " สุขสันต์วันสงกรานต์ล่วงหน้าด้วยการลงรูปเก่าวนไปก่อนค่า ที่จริงปีนี้จะเป็นปีที่ 3 ที่เบลได้เป็นนางสงกรานต์ถึงจะเสียดายแต่ปีนี้ต้องยกให้นางโควิดเทวีเค้าค่ะ ส่วนเรานั่งพับเพียบอยู่บ้านไป ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะขอให้ทุกคนเข้มแข็งและมีพลังแก้ไขทุกๆ ปัญหาตอนนี้หลายคนคงเห็นแล้วว่าตัวเองมีความสามารถอะไรที่ซ่อนอยู่ เป็นเชฟบ้างแม่ค้าบ้าง แดนเซอร์บ้าง ส่วนทางเรา ซ้อมเต้นมาอาทิตย์นึงแล้วยังเต้นไม่ได้เลยค่ะเลยว่าจะไปเอาดีทางการโคฟเสียง  เหมือนจะมีสาระแต่ทำไมจบแบบนี้ 5555 เอาเป็นว่าขอให้สุขภาพแข็งแรงกันทุกคนนะคะสุขสันต์วันสงกรานต์ค่า  "

นอกจากนี้เหล่าคนบันเทิงอีกหลายคนไม่ว่าจะเป็นครอบครัว"เคน-หน่อย วงศ์พัวพันธ์" ,"ฟลุ๊ก-แอปเปิ้ล", มอส ปฏิภาณ, หญิง รฐา , มิกค์ ทองระย้า, หนุ่ม กรรชัยเป็นเพื่อนในวงการอีกหลายคนก็ขุดภาพมาโพสต์อวนพรสงกรานต์และสวัสดีปีใหม่ไทยกันอย่างน่ารัก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์