ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

หนูหิ่นอินเตอร์ รับ ชอบได้ทั้งหญิงชาย มีแฟน 7 คน

562 8
หนูหิ่นอินเตอร์ รับ ชอบได้ทั้งหญิงชาย มีแฟน 7 คน

นานๆจะออกมาเปิดใจเรื่องความรักสำหรับนักแสดงสาว รุ้ง รุ้งลาวัลย์ ที่ในอดีตแจ้งเกิดจากบท"หนูหิ่นอินเตอร์"แต่เปิดทีก็มาแรงกันเลยทีเดียว เพราะรุ้งบอกว่า คบได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และในชีวิตมีแฟนมาแล้ว 7 คน

โดยรุ้งเปิดใจล่าสุดผ่านรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one3 ที่เธอยอมรับว่า ในชีวิตมีแฟนมาแล้วถึง 7 คน ซึ่งมีมาเรื่อยๆ เข้ามาจากเพื่อนบ้าง เจอแล้วเข้ามาจีบ เข้ามาพูดคุย แต่รุ้งไม่กล้าจีบใครก่อน ไม่ได้มั่นใจในตัวเองขนาดนั้น จะกล้าไปจีบใครก่อน ดูหน้าตัวเองสิ เลยไม่กล้า

โดยส่วนใหญ่แต่ละคนคบกัน 2-3 ปี แล้วก็เลิก แต่ความเด็ดอยู่ที่ แฟนในอดีต 7 คน รุ้งบอกว่า เป็นแฟนผู้ชาย 3 และแฟนผู้หญิง 4 ซึ่งรุ้งก็บอกว่า รสนิยมทางเพศของเธอำม่ได้เลือกว่าจะชอบผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย เพราะจริงๆรุ้งเป็นคนไม่ปิดกั้นเลย เวลาคุยกับใครแล้วรู้สึกสบายใจ เธอจะไม่ได้คิดว่าต้องชอบผู้ชายเท่านั้น ผู้หญิงบางคนเข้าใจกันดีมากกว่าผู้ชายด้วยซ้ำ แล้วรุ้งบอกอีกว่า คบกับผู้หญิงได้นานกว่าผู้ชายด้วยซ้ำ

โดยความต่างระหว่างผู้ชายมาจีบกับทอมมาจีบก็คือ ผู้หญิงจะมีความละเมียดละไม บางทีก็จะมีดอกไม้มาให้ วันเกิดก็จะดูใส่ใจยิ่งกว่า แต่ผู้ชายก็สไตล์ผู้ชาย คือผู้หญิงจะมีความเสมอต้นเสมอปลาย ดูแลเทคแคร์ดีมาก ทอมมีความใส่ใจรายละเอียดต่างๆ ต่างกันกับผู้ชาย


แต่ถ้าถามว่า รุ้งชอบผู้ชายหรือทอมมากกว่ากัน รุ้ง บอกว่า บอกไม่ได้จริงๆ และไม่รู้ว่าคนต่อไปที่เข้ามาจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง แต่ตอนนี้ก็มีคุยๆ อยู่บ้าง เป็นผู้หญิง แต่คนที่เลิกกันไปล่าสุดเป็นผู้ชาย ซึ่งรุ้งก็โสดมา 2 ปีแล้ว ที่โสดเพราะอยู่ไกลกัน คนล่าสุดไกลกันมาก เขาอยู่ที่อเมริกา

มีเสน่ห์ไม่เบาเลยทีเดียวสำหรับหนูหิ่นอินเตอร์คนนี้ ก็ขออวยพรให้ความรักครั้งต่อไปของเธอประสบความสำเร็จ แต่ที่แฟนๆต้องมาร่วมลุ้นก็คือ แฟนคนที่ 8 ของรุ้ง ถ้ามีมาจริงๆ จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย?

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG rung _nuhin
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend