ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"ฟิล์ม รัฐภูมิ" มอบหน้ากากกัน โควิด-19ให้ "ร.พ.ศิริราช"

207 25
ฟิล์ม รัฐภูมิ มอบหน้ากากกัน โควิด-19ให้ ร.พ.ศิริราช

เดินทางไปถึงโรงพยาบาลศิริราช สำหรับนักแสดงหนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ เพื่อนำหน้ากากอนามัย ที่มีคุณสมบัติป้องกัน Covid-19 กันฝุ่นควัน มลพิษ จำนวน 3000 ชิ้น ไปมอบให้ทีมแพทย์ พร้อมฝากกำลังใจถึงทีมนักรบชุดกาวน์ที่ปฏิบัติหน้าที่ ต่อสู่กับโควิด-19

อย่างที่ทราบกันดีว่านักแสดงหนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ นั้นนอกจากงานในวงการแล้วยังมีธุรกิจ ที่ผลิตหน้ากากกันฝุ่นควันจำหน่ายมานานพอสมควรแล้วและล่าสุดเจ้าตัวก็ได้นำผลิตภัณฑ์จากธุรกิจตนเองไปมอบให้กับ โรงพยาบาลศิริราช คนที่ขาดแคลน วัด โรงเรียน รวม 3000 ชิ้น

โดยฟิล์ม ได้เปิดเผยข้อมูล ดังกล่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเอง พร้อมภาพที่ได้เดินทางไปพร้อมหน้ากาให้กับคณะแพทย์ความว่า

"วันนี้ผมมาบริจาคหน้ากาก maskcute รุ่น Save Thailand เนื้อผ้าผสมผสาน สารเทฟลอน ป้องกัน Covid-19 กันฝุ่นควัน มลพิษจำนวน3,000ชิ้น ให้คณะแพทย์ผู้เสียสละเพื่อพวกเรา โดยแบ่งเป็น

ร.พ ศิริราช 1,000ชิ้น

ร.พ ที่ขาดแคลนและต้องการด่วน 1,000ชิ้น

วัด โรงเรียน หน่วยงานต่างๆ อีก 1,000ชิ้น

ผมขอเป็นกำลังใจให้กับคณะแพททุก ๆ ท่าน ขอบุญที่ทำในครั้งนี้ส่งผลให้คุณหมอทุกๆท่านปลอดภัยและพี่น้องประชาชนทุก ๆ คนไม่มีใครติดไวรัสเพิ่มขึ้นอีกอยากให้ทุกอย่างกลับมาปกติไว้ๆ ตอนนี้สิ่งที่เราต้องช่วยกันคือ "แยกตัวเพื่อรวมตัวกันใหม่" เป็นห่วงทุกๆคนนะครับใครยังไม่มี เข้ามาดูได้ใน www.maskcute.com "

ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณหนุ่มฟิล์ม และทีมงานที่นำหน้ากากมามอบให้ทางโรงพยาบาล คณะแพทย์ที่รับมอบหน้ากาก ยังได้มอบของที่ระลึกให้กับหนุ่มฟิล์ม และทีมงานด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend