ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

พันธ์ยศมอบชุดป้องกันไวรัสให้ 4 รพ. วอนประชาขนทำตามมาตรการรัฐ เชื่อไม่นานผ่านวิกฤตได้เเน่

247 137
พันธ์ยศมอบชุดป้องกันไวรัสให้ 4 รพ. วอนประชาขนทำตามมาตรการรัฐ เชื่อไม่นานผ่านวิกฤตได้เเน่

นายพันธ์ยศ อัครอมรพงศ์ อดีตเลขาธิการพรรคภราดรภาพกล่าวว่า ในหลายวันที่ผ่านมาตนเเละเพื่อนๆได้นำหน้ากากอนามัยเเจกจ่ายประชาขนเเละส่วนราชการที่ขาดเเคลนหลายพื้นที่

ล่าสุดวันนี้ตนนำชุดป้องกันการติดเชื้อไวรัส หน้ากากอนามัย กระบังหน้า เสาน้ำเกลือและอุปกรณ์ที่จำเป็นที่ดี มามอบให้ ที่โรงพยาบาลนครปฐม โดยมีรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครปฐม,ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลพุทธมณฑล,ผู้อำนวยการโรงพยาบาล สามพราน,ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางเลน จ.นครปฐมรับมอบเพื่อให้บุคลากรทางการเเพทย์ได้นำไปใช้ในการทำหน้าที่ดูเเลคนไข้เเละป้องกันไวรัสโควิด-19

นายพันธ์ยศกล่าวว่า อุปกรณ์เหล่านี้ตนจัดหามาเเละได้รับการประสานจากเพื่อนๆเเละนักธุรกิจชาวจีนที่รู้จัก เพราะตอนนี้สถานการณ์ในจีนดีขึ้นเเละจีนขอบคุณคนไทยที่มีน้ำใจช่วยเหลือในข่วงที่จีนประสลปัญหานี้อย่างรุนเเรง

"เพื่อนชาวจีนของผมพร้อมช่วยเหลือคนไทยกลับเพราะขอบคุณน้ำใจคนไทยที่ช่วยเหลือกันมา ตอนนี้ผมนำอุปกรณ์เหล่านี้มาช่วยบุคลากรทางการเเพทย์ของไทยให้มีความมั่นใจ อุปกรณ์เหล่านี้ผ่านมาตรฐานทางการเเพทย์"นายพันธ์ยศกล่าว

นายพันธ์ยศกล่าวว่าตอนนี้มาตรการของรัฐบาลเเละคำเเนะนำของเเพทย์ที่เเจ้งสังคมไว้นั้นชอให้ประชาชนดำเนินการตามมาตรการเหล่านี้เพื่อลดการสูญเสียเเละอย่าตระหนกกับข่าวลือต่างๆ หากทุกคนมีสติเเละทำตามมาตรการของรัฐบาลเเละคำเเนะนำของเเพทย์เชื่อว่าไม่นานนักคนไทยจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ด้วยดี


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์