ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2563.

ประกาศอำลาวงการ "ใบเตย อาร์สยาม" #งานสุดท้ายของมัม

1.1K 6
ประกาศอำลาวงการ ใบเตย อาร์สยาม #งานสุดท้ายของมัม

หลังจากที่นักร้องสาวลูกทุ่ง สั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม" ที่ตอนนี้ตั้งครรภ์แล้วปั้มรอบเดียวก็ติดเลย ซึ่งมีอาการแพ้ท้อง อ่อนเพลียเหนื่อยง่ายแถมเบื่อหน้าสามี อย่างดีเจแมนแบบต้องแยกบ้าน

ล่าสุด"ใบเตย อาร์สยาม" โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัวว่าขอลาไปรอคลอดลูกและเลี้ยงลูกต่อ คงเป็นระยะเวลาเกือบสองปี โดยสัญญาจะรีบกลับมา


โดยได้โพสล์ระบุว่า..........

งานสุดท้ายของมัม หลังจากนี้ลาไปรอคลอดลูกและเลี้ยงลูกต่อ คงเป็นระยะเวลาเกือบสองปีที่อาจจะไม่ได้มาร้องและเต้นแบบนี้ แต่สัญญาถ้าทำได้จะรีบกลับมาค่ะ 555 ตามคำเรียกร้อง ขอบคุณชาวคณะเสมอหูทุกคนนะคะ รักและจะจดจำช่วงเวลาที่ดีบนเวทีของพวกเราแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณที่เหนื่อยมาด้วยกันตลอดระยะเวลาเกือบสิบปี ขอบคุณที่สู้มากับแม่เสมอ ขอบคุณที่ไม่เคยจากไปไหนและเต้นเคียงข้างกันมาตลอด รอยยิ้มของทุกคนคือกำลังใจและพลังการทำงานของแม่ใบเสมอและตลอดไปค่ะ

โดยมีเพื่อนวงการเเละเเฟนคลัเข้ามาคอมเมนต์มากมายเเละหนึ่งในนั้นมีสามีุดหล่ออย่าง ดีเจเเมน คอมเนต์ด้วย

ภาพทั้งหมดการเเสดงสุดท้ายก่อนลาวงการไปเลี้ยงลูก

View this post on Instagram

งานสุดท้ายของมัม ❤️หลังจากนี้ลาไปรอคลอดลูกและเลี้ยงลูกต่อ คงเป็นระยะเวลาเกือบสองปีที่อาจจะไม่ได้มาร้องและเต้นแบบนี้ แต่สัญญาถ้าทำได้จะรีบกลับมาค่ะ 555 ตามคำเรียกร้อง ขอบคุณชาวคณะเสมอหูทุกคนนะคะ รักและจะจดจำช่วงเวลาที่ดีบนเวทีของพวกเราแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณที่เหนื่อยมาด้วยกันตลอดระยะเวลาเกือบสิบปี ขอบคุณที่สู้มากับแม่เสมอ ขอบคุณที่ไม่เคยจากไปไหนและเต้นเคียงข้างกันมาตลอด รอยยิ้มของทุกคนคือกำลังใจและพลังการทำงานของแม่ใบเสมอและตลอดไปค่ะ ❤️????????#BT2020Thelastfarewell #14weekspregnant #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม????

A post shared by Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) on

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend