ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563.

" แอน สิเรียม" หมดห่วง ลูกสาว นนนี่ เรียนจบแต่งงานแล้ว เผยช่วงนี้งานแน่นมาก

5.3K 24
 แอน สิเรียม หมดห่วง ลูกสาว นนนี่ เรียนจบแต่งงานแล้ว เผยช่วงนี้งานแน่นมาก

นักแสดงรุ่นใหญ่ แอน สิเรียม เรียกว่าหมดห่วงสบายใจหลังจากลูกสาว "นนนี่ นนลนีย์" เรียนจบแต่งงานแล้วก็อยากให้ลูกใช้ชีวิตเป็นของตัวเอง ซึ่งคุณแม่ แอน สิเรียม ในช่วงนี้ก็จะเห็นหน้าเห็นตาในจอแก้วกันบ่อยๆเนื่องจากมีละครที่รับเล่นอยู่หลายเรื่องและเรื่องที่กำลังถ่ายอยู่อีกสองเรื่องส่วนในปีนี้จะรับละครเพิ่มไหมขอดูคิวกันอีกที


หลังจากลูกสาวหัวแก้วหัวแหวาน"นนนี่ นนลนีย์ ภักดีดํารงฤทธิ์" ลูกสาวที่เกิดกับอดีตสามี "บิลลี่โอแกน" ซึ่งตอนนี้ จบการศึกษา ปริญญาโทเป็นที่เรียบร้อยและ เข้าพิธีมงคลสมรสกันอย่างเป็นทางการ กับแฟนหนุ่ม "พอล งามวัฒน์"คนไทยซึ่งได้พบรักกันที่ประเทศอังกฤษ

ด้านคนเป็นแม่ แอน สิเรียม ก็เผยถึงบรรยากาศงานแต่งว่า เป็นการจัดงานแต่งงาน แบบเรียบๆเล็กๆไม่หวือหวาส่วนนนนี่ ตอนนี้ ก็ยังอยู่แฟลตยังดูแลตัวเองอยู่ อยากให้ลูกมีชีวิตเป็นของตัวเองการเติบโต อยู่ในสังคมต้องเรียนรู้ด้วยตัวเองไม่อยากเอาแนวทางการใช้ชีวิตของตัวเองไปชี้นำลูกตลอดเวลาก็คงเป็นไปไม่ได้

ส่วน นนนี่เองก็อยากใช้ชีวิตเป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตาม ก็จะคอยซัพพอร์ตในทุกๆเรื่องอยู่เสมอตอนนี้พูดได้เลยว่านอนตายตาหลับ เพราะลูกเรียนจบเป็นฝั่งเป็นฝาเรียบร้อยแล้วส่วนงานในวงการตอนนี้ ก็กำลังถ่ายละครอยู่สองเรื่อง ละครตลกเล่นยากพอกลับมาเล่นละครกับนักแสดงรุ่นลูกก็สนุกส่วนในปีนี้ละครที่จะรับเพิ่มก็ขอดูคิวงานก่อนแต่อยากเล่นเพราะหลายบทก็ยังไม่เคยเล่น

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend