ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"พุทธิพงษ์" มั่นใจ "สมศักดิ์ คุณเงิน" ไม่สะดุดขาตัวเอง เลือกตั้งซ่อมขอนแก่น

327 4
พุทธิพงษ์ มั่นใจ สมศักดิ์ คุณเงิน ไม่สะดุดขาตัวเอง เลือกตั้งซ่อมขอนแก่น

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ มั่นใจ สมศักดิ์ คุณเงิน ไม่สะดุดขาตัวเอง เลือกตั้งซ่อมขอนแก่น ยอมรับ เพิ่มอีกหนึ่งเสียงเพิ่มเสถียรภาพในสภา พร้อม ลุยสนามเลือกตั้ง รักษาเก้าอี้กำแพงเพชร-สมุทรปราการ

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงผลการเลือกตั้งซ่อมเขต 7 จ. ขอนแก่นที่ทางพรรคพลังประชารัฐได้รับชัยชนะว่า ถือเป็นสัญญาณที่ดี เมื่อได้คะแนนเพิ่มอีก 1 เสียงทำให้การทำงานและเสถียรภาพในสภาฯเป็นไปได้ดียิ่งขึ้น และยังมีการเลือกตั้งที่จะมาถึงอีก 2 เขต ทั้ง จ.สมุทรปราการและจ.กำแพงเพชร ซึ่งทั้งสองเขตจะต้องรักษาที่นั่งของพรรคไว้ให้ได้ เนื่องจากแต่เดิมเป็นพื้นที่ของพรรคพลังประชารัฐ

ส่วนเรื่องการร้องเรียน ในการเลือกตั้งซ่อมเขต 7 จ. ขอนแก่นนั้น นายพุฒิพงศ์มองว่า เป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนมีสิทธิ์สามารถร้องเรียนได้ แต่ตนเชื่อในคณะกรรมการการเลือกตั้งหรือกกต ที่ได้มีเจ้าหน้าที่ลงไปในพื้นที่ และตนยังเชื่อในการทำงานขององค์กรอิสระ ซึ่งข้อมูลที่ได้จากเจ้าหน้าที่ในพื้นที่เป็นสิ่งที่สำคัญ ว่าจะตัดสินว่าการเลือกตั้งในครั้งนี้นั้นจะเป็นอย่างไร พร้อมยืนยันว่า นายสมศักดิ์ คุณเงิน จะไม่สะดุดขาตัวเองเนื่องจากเป็นคนทำงานในพื้นที่มานาน และการที่นายสมศักดิ์ได้รับการเลือกตั้งในครั้งนี้จนก็ไม่แปลกใจ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์