ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

เร่งล่าตัว "พ่อเลี้ยงหื่น" ลวงลูกเลี้ยงไปข่มขืน

1.46K 14
เร่งล่าตัว พ่อเลี้ยงหื่น ลวงลูกเลี้ยงไปข่มขืน

ตำรวจ สภ.น้ำพอง เร่งล่าตัว "พ่อเลี้ยงหื่น" ออกอุบายให้ลูกเลี้ยงวัย 16 ปี ขับรถจักรยานยนต์ไปส่งที่หมู่บ้านใกล้เคียง ถึงกลางทางกลับเข้าสวมกอดพร้อมอุ้มลูกเลี้ยงไปข่มขืนในป่าจนสำเร็จความใคร่ ล่าสุดศาลจังหวัดขอนแก่นออกหมายจับแล้ว

วันที่ 20 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.62 ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุพ่อเลี้ยงลวงลูกเลี้ยง เป็นหญิงวัย 16 ปี ไปข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ที่บริเวณป่าอ้อยท้ายหมู่บ้าน บ้านหนองบัวเงิน ต.บัวเงิน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น โดยหลังเกิดเหตุ น้องเอ(นามสมมุติ) ผู้เสียหาย ได้วิ่งหนีออกจากจุดเกิดเหตุไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ทำให้ชาวบ้านที่เห็นน้องเอ ในสภาพสวมเสื้อเพียงตัวเดียว ท่อนล่างเปลือยเปล่าถึงกับตกใจ ก่อนที่ชาวบ้านกว่า 10 คน จะพากันรีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุตามที่น้องเอบอก เพื่อตามหาผู้ที่ลงมือก่อเหตุ

พ.ต.อ.อนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์ ผู้กำกับการ สภ.น้ำพอง เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งเหตุในวันดังกล่าว ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กว่า 10 นาย ลงพื้นที่เกิดเหตุทันที เมื่อไปถึงพบว่ามีกลุ่มชาวบ้านราวๆ 10 คน รวมทั้งมารดาของน้องเอ กระจายกำลังกันออกตามหาผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ แต่ก็ยังไม่พบตัว พบเพียงรถจักรยานยนต์ อาวุธปืนแก๊ปและถุงสะพายย่ามสีเหลืองวางอยู่ บริเวณป่าใกล้ที่เกิดเหตุ จากการสอบถามน้องเอ ทราบว่า ในช่วงเช้าของวันที่ 18 ธ.ค.ที่ผ่านมา พ่อเลี้ยงของตนเอง ชื่อนายชาล สิงห์สาทิตย์ ได้บอกให้น้องเอ ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งที่หมู่บ้านใกล้กัน พร้อมกับปืนแก๊ป บอกว่าจะไปยิงหนู แต่พอน้องเอ ขับรถไปถึงระหว่างทางซึ่งเป็นป่าละเมาะ นายขาล ได้บอกให้หยุดรถเพื่อจะลงไปยิงหนู ขณะที่น้องเอ กำลังจะขับรถกลับนายขาล ได้เข้าสวมกอดจากทางด้านหลังแล้วอุ้มน้องเอ เข้าไปในป่าลึกประมาณ 100 เมตร แล้วใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นน้องเอ ได้ตัดสินใจวิ่งหนีเอาตัวรอด โดยมีเพียงแค่เสื้อยืดที่สวมใส่เท่านั้น เป็นระยะทางกว่า 1 กิโลเมตรเพื่อมาร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านและพาไปอยู่ในการดูแลของแม่ โดยในขณะวิ่งหนี นายขาล ก็พยายามวิ่งไล่ตามแต่ไม่ทัน เมื่อชาวบ้านทราบเรื่องจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับนำกำลังช่วยกันตามจับตัวนายขาล แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่พบตัว


ขณะที่นางล้อม (นามสุมมุติ) มารดาของน้องเอ ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อเอาผิดนายขาล สิงห์สาทิตย์ ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการหลบหนีการจับกุม โดยเปิดเผยว่า ตนเองมีลูกติดคือน้องเอ และได้แต่งงานอยู่กินกับนายขาล ผู้ต้องหาตั้งแต่น้องเอ อายุเพียง 5 ขวบ อยู่กินกันมาไม่นานก็ได้ลูกสาวอีกหนึ่งคน ขณะนี้อายุได้ 7 ปีแล้ว ปกตินายขาล จะเป็นคนขยันทำมาหากิน หาเงินมาจุนเจือครอบครัวไม่เคยขาด แต่ในระยะหลังนายขาล มีอาการคล้ายกับคนติดยาเสพติด เงินที่เคยนำมาจุนเจือครอบครัวลดน้อยลงถึงขั้นต้องทวงถาม และมีอาการโมโห ฉุนเฉียวอยู่เป็นประจำ ซึ่งผิดไปจากแต่ก่อนเป็นอย่างมาก ด้วยความที่เป็นห่วงลูกสาว ตนเองก็ได้กล่าวตักเตือนนายขาล อยู่เป็นประจำว่าอย่าทำอะไรที่ไม่ดี โดยเฉพาะกับลูกสาว เพราะเคยเห็นข่าวตามสื่อต่างๆ อยู่เป็นประจำ พร้อมทั้งพร่ำบอกลูกสาวให้ระมัดระวังตัวเองเวลาอยู่บ้าน เข้าห้องนอนก็ต้องล็อกประตูทุกครั้ง

แต่ในวันเกิดเหตุตนเองออกไปทำงาน มีเพียงนายขาล และลูกสาวอยู่บ้านด้วยกัน กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ซึ่งขณะนี้ตนเองและลูกสาวยังอยู่ในอาการหวาดระแวงวิตกกังวลเพราะนายขาล ผู้ต้องหายังไม่ถูกจับกุม และเชื่อว่าเจ้าตัวยังวนเวียนอยู่แถวละแวกหมู่บ้าน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะตนเองคงไม่รับนายขาล เป็นสามีอีกแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นเกินที่ตนเองและลูกสาวทั้ง 2 คนจะรับได้

ผู้กำกับการ สภ.น้ำพอง กล่าวเพิ่มเติมว่า ขณะนี้ตำรวจได้ประสานทีมสหวิชาชีพเพื่อเข้ามาดูแลสภาพจิตใจผู้เสียหายวัย 16 ปี พร้อมทั้งคนในครอบครัวแล้ว เพราะเป็นห่วงเรื่องสภาพจิตใจเพราะทุกคนยังช็อกและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้ คาดว่าจะหลบหนีไปยังบ้านเกิดที่อำเภอกุดจับ จังหวัดอุดรธานีและจังหวัดระยอง ซึ่งผู้ต้องหาเคยไปทำงานที่นั่น พร้อมทั้งส่งชุดสืบสวนเฝ้าตามสถานีขนส่งผู้โดยสารและเส้นทางที่คนร้ายจะหลบหนี และล่าสุดศาลจังหวัดขอนแก่น ได้ออกหมายจับผู้ต้องหารายนี้แล้ว หากประชาชนพบเห็นชายที่มีลักษณะดังภาพ สามารถแจ้งเบาะแสมาได้ทันทีที่เบอร์โทรศัพท์ 084 - 7857888

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend