ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

รองโฆษก ตร. เผย ตำรวจเร่งสอบเหตุชายตกจากคอนโดมิเนียม ย่านรัชโยธิน

415 3
รองโฆษก ตร. เผย ตำรวจเร่งสอบเหตุชายตกจากคอนโดมิเนียม ย่านรัชโยธิน

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เผย ความคืบหน้าที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอกรณีเหตุมีผู้ตกตึกสูง ร่างร่วงกระแทกพื้นเสียชีวิตซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการพิสูจน์ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือใคร พักอาศัยอยู่ที่ใด และสาเหตุการเสียชีวิต ในเบื้องต้นจากการชันสูตรไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างไร

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้าที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอกรณีเหตุมีผู้ตกตึกสูง ร่างร่วงกระแทกพื้นเสียชีวิต ว่า ได้รับรายงานเพิ่มเติมจาก สน.พหลโยธิน ว่า เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 62 เวลา 02.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้รับแจ้งว่ามีชายกระโดดลงจากอาคารและเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียม ย่านรัชโยธิน ถนนรัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 

ต่อมาพนักงานสอบสวนได้เดินทางไปยังสถานที่เกิดเหตุ โดยได้ร่วมกับแพทย์ชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุและได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรอย่างละเอียด ณ นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจพร้อมทั้งได้ถ่ายรูปสถานที่เกิดเหตุ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบทั้งหมด ซักถามปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ และร่วมกับ พฐ.ตรวจสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการพิสูจน์ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือใคร พักอาศัยอยู่ที่ใด และสาเหตุการเสียชีวิต ในเบื้องต้นจากการชันสูตรไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างไร 

โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานบริเวณที่เกิดเหตุ ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และอยู่ระหว่างพิสูจน์ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือใคร เพื่อติดต่อแจ้งญาติให้ทราบต่อไป


เรื่องโดย เจษฎา จันทรรักศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์