ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563

"ปั้นจั่น" โพสต์ขออโหสิกรรม พี่น้อง แฟนๆ เตรียมอุปสมบท 18 ธ.ค.

395 0
ปั้นจั่น โพสต์ขออโหสิกรรม พี่น้อง แฟนๆ เตรียมอุปสมบท 18 ธ.ค.

เตรียมเข้าสู่ใต้ร่มกาสาวพัสตร์อีกหนึ่งคน สำหรับนักแสดงหนุ่ม "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" ที่ล่าสุดได้เดินสายขอขมา ผู้ใหญ่เพื่อที่จะเตรียมตัว อุปสมบท ทดแทนพระคุณ

"ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย"เตรียมเข้าสู่ใต้ร่มกาสาวพัสตร์อีกหนึ่งคน หลังจากมีผลงานละคร ออกมาให้เราได้รับชมและติดตามกันมาตลอด โดยเจ้าได้เคยออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้ว่า..

ตอนนี้อยู่ในช่วงที่กำลังเข้าไปสวดมนต์กับท่านมหานะฮะ เพราะว่าผมบวชที่วัดราชบพิธฯ แล้วที่จริงทางวัดบอกว่าไม่ว่าใครก็แล้วแต่จะมาขอบวชก็ไม่ได้ง่ายๆ จะต้องเข้าไปสวดให้ได้ก่อน เพราะทางวัดจะมีบทสวดที่มีสำเนียงของทางวัดเอง เพราะเป็นวัดหลวงด้วย เดี๋ยววันอุปสมบทยังไงจะแจ้งอีกที ก็คงไม่ได้เอิกเกริกมากมาย บวชเงียบๆ ครับ

ต่อมาเจ้าตัวก็ได้เดินสายขอขมาผู้ใหญ่ก่อนจะละทางโลกเข้าศึกษาพระธรรมต่อไป โดยโพสต์ผ่านอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่น"วันนี้วันดีมาแคสละครเรื่องใหม่และมาลาบวชแม่กอบสุข พี่อุ๊ พี่หนุ่ม ปีหน้าคงมีเรื่องสนุกๆให้ดูกันอีกนะครับ" ทาง "ดาราเดลี่" ขอร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย


ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความอีกครั้ง เพื่อเป็นการขออโหสิกรรมกับแฟนๆ และชาวเน็ต โดยระบุว่า..."ผมขออโหสิกรรม ผู้มีพระคุณ พี่ๆ น้องๆ แฟนๆ และเจ้ากรรมนายเวร เพื่ออุปสมบท ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ กรรมใดที่ข้าพเจ้าได้เคยล่วงเกินต่อท่าน ด้วยกายก็ดี ด้วยวาจาก็ดี ด้วยใจก็ดี ทั้งต่อหน้า และลับหลัง ทั้งที่รู้ และไม่รู้ ขอทุกท่านโปรดอโหสิกรรมนั้นแก่ข้าพเจ้าด้วยเทอญ"ขอบุญที่ผมทำในครั้งนี้ไปทุกท่านเป็นร้อยเท่าพันเท่า และขอให้ทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้กับผมด้วยครับ"

โดยหลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตและคนบันเทิงหลายคนต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็น ร่วมอนุโมทนาบุญกันเป็นจำนวนมาก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend