ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

"นีโน่" เตรียมเคลื่อนร่าง​ "พ่อแรม" บ่ายนี้

3.1K 5
นีโน่ เตรียมเคลื่อนร่าง​ พ่อแรม บ่ายนี้

"นีโน่" เมทนี บุรณศิริ บินขึ้นเชียงใหม่ เคลื่อนร่างของพ่อแรม วรธรรม ดาราอาวุโสบ่ายนี้ ขณะที่ช่วงเช้าญาติเร่งเตรียมสถานที่จัดงานศพพ่อแรม ซึ่งได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมาด้วยโรคหัวใจ ในวัย 86 ปี

เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 9 ธันวาคม ที่วัดโพธารามมหาวิหาร หรือวัดเจ็ดยอด ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นางสาวรุ่งฟ้า บุญสม หลานสาวของนายแรม วรธรรม บิดาของ โอ วรุฒ วรธรรม พระเอกผู้ล่วงลับ  ได้จัดเตรียมสถานที่ศาลาเอนกประสงค์ ของวัด เพื่อจัดงานสวดอภิธรรมศพ ให้กับนายแรม ดารานักแสดงอาวุโส ที่ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมาด้วยโรคหัวใจ ในวัย 86 ปี


นางสาวรุ่งฟ้า บุญสม เปิดเผยว่า นีโน่ เมทนี บุรณศิริ จะเดินทางมาเคลื่อนศพพ่อด้วยตนเองพร้อมกับญาติของพ่อแรม จากโรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่มาที่วัดเจ็ดยอด ในเวลาประมาณ 13.00 น.หลังจากนั้นจะมีพิธีรดน้ำศพ เวลา 14.00 -15.30 น. ซึ่งขณะนี้รอนีโน่ อยู่ ที่จะเดินทางมาถึงในช่วงเที่ยง หลังจากนั้นจะไปเคลื่อนศพพร้อมกัน และจะมีการสวดทั้งหมด 7 วัน และจะมีการฌาปนกิจในวันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค. ส่วนสถานที่ยังต้องรอดูกันอีกที

นางสาวรุ่งฟ้า กล่าวต่อว่า สำหรับคุณแม่อรพิน กุญชร ณอยุธยา ซึ่งเป็นภรรยาของพ่อแรมและเป็นคุณป้าของตน จะดูแลกันต่อไป คอยให้กำลังใจกัน นอกจากนี้ นีโน่ ก็จะมาช่วยดูแลในส่วนอื่นๆ อีกด้วย ส่วนอาการของแม่อรพิน ก็ยังเบลอๆอยู่ แต่ก็มีกำลังใจดี ใครว่างๆ ก็แวะเข้าไปเยี่ยมและให้กำลังใจแม่อรพิน ได้ที่บ้านในอ.หางดง จ.เชียงใหม่

ส่วนกรณีที่มีข่าวว่าทางญาติคัดค้านการบริจาคร่างของพ่อแรม นั้นไม่เป็นความจริง เพียงแต่เป็นการพูดปากเปล่าของพ่อแรมกับแม่อรพิน ซึ่งไม่ได้มีเอกสารยืนยันหรือเอกสารการบริจาคร่าง ซึ่งเราไม่ได้ค้าน เพราะการบริจาคร่างเป็นสิ่งที่ดี แต่ว่าเราอยากจะนำร่างของพ่อไปประกอบพิธีตามศาสนาดีกว่า เพราะอยากให้พ่อแรมไปสบาย มากกว่า

สำหรับการเสียชีวิตของพ่อแรม วรธรรม นั้นถือเป็นการสูญเสียอีกครั้งของครอบครัววรธรรมและวงการบันเทิง หลังจากเมื่อปีที่แล้วครอบครัววรธรรม็ได้สูญเสียโอ วรุฒ วรธรรม พระเอกชื่อดัง โดยพ่อแรม วรธรรม ถือเป็นดาราอาวุโสคนหนึ่งของวงการบันเทิง

เรื่องโดย เกรียงไกร รัตนา | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend