ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ทนายตั้มประกาศ! "นิก" คุณาธิป ยกเลิกสัญญาพชร์ อานนท์

2.06K 12
ทนายตั้มประกาศ! นิก คุณาธิป  ยกเลิกสัญญาพชร์ อานนท์

จากที่มีข่าวผู้กำกับชื่อดังฝีปากกล้า "พจน์ อานนท์" ที่ออกโรงแจงดราม่าม้วนเดียวจบ หลังจากโต้กันอย่างดุเดือดในโลกโซเเซียล กับเด็กในสังกัดอย่าง "นิก คุณาธิป" งานนี้มีขึ้นโรงขึ้นศาล พร้อมลั่นวาจาจะไม่ขอร่วมงานกับ "นิก คุณาธิป" อีก!ต่อไป

จากกรณีที่นักเเสดงหน้าหล่อ "นิก" คุณาธิป ลูกรัก พชร์ อานนท์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอสัญญาที่เหลืออยู่อีก 3 ปี คืนเพราะทนพฤติกรรม พชร์ อานนท์ ไม่ไหวผ่านทางอินสตาแกรม ก่อนที่ผู้กำกับคนดัง จะโพสต์กลับประมาณว่านักแสดงหนุ่มโกรธฟาดงวงฟาดงา เพราะไม่ได้เล่นหนัง "18 ฝน" แถมโอดว่านายทุนอยากให้เอาคนอื่นมาเล่นบ้าง ซึ่งหนุ่มนิก เคยให้สัมภาษณ์เคลีร์ข่าวกับทาง "บันเทิง คมชัดลึก" โดยเชื่อว่าสาเหตุที่ทำให้ผู้กำกับผู้มีพระคุณโกรธ น่าจะเป็นเพราะตัวเองทวงเงินค่าโปรโมทภาพยนตร์ "สงกรานต์แสบสะท้านโลกันต์" ที่ผู้กำกับคนดังติดค้างอยู่

ในเย็นวันเดียวกัน พชร์ ก็โพสต์ภาพเช็คเงินสด พร้อมสลิปการโอนเงินผ่านทางธนาคาร พร้อมข้อความ "หลวงตามหาเฮง ค่าตัว5แสนบาท โชว์ตัวรถแห่ครั้งล่ะ5พันหักภาษึ รวม4ครั้ง. อะไรคือโกงคุณนักข่าว อีก3ชมสเตทเม้นเรื่องสงกรานต์จะส่งมาให้จะเอามาให้ดูกันอีกครั้งอันนี้ไม่ใช่เป็นการรังแกเด็กแต่ทางเราและบริษัทเสียหายต้องชี้แจ้ง ห้องศาลได้นะหมิ่นประมาทโดยเอาข้อความเท็จลงในคอมพิวเตอร์ หมิ่นประมาทเรียกค่าเสียหายได้เยอะกว่า ยังไงดี หรือ ตามสัญญาทำให้บริษัทเสียหายทางเราสามารถพักงานได้จนกว่าทางบริษัทจะยินยอม เพราะทำผิดสัญญาหลายข้อมาก เช้าใจนนะ ยิ่งโวยวายยิ่งผิดสัญาญา ทำยังงี้ไม่ได้นะคะไม่งั้นดาราที่เขามีสัญญาเขาก็ทำแบบนี้ทุกคนสิจ๊ะ เข้าใจอะไรผิดหรือป่าว พวกเสี้ยมก็น่าจะแนะนำหน่อย"

ล่าสุดทางเพจษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้ออกมาอัพเดตเกี่ยวกับเรื่องนี้เเล้วโดยได้โพสต์ว่า......

#นิกยกเลิกสัญญาพชร์แล้ว

ผมและทีมทนายดีใจที่ได้ช่วยน้องนิกต่อจากนี้หวังว่าผู้ใหญ่ในวงการและประชาชน จะช่วยสนับสนุนน้องเค้า ให้ได้ทำงานที่เค้ารักต่อไป และมีโอกาสในการทำงานอีกครั้ง จะได้มีเงินมาดูแลครอบครัวต่อไปครับ


โดยมีหลายๆคนเข้ามาให้กำลังใจเยอะมาก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์