ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สาวกแมนเชสเตอร์ซิตี้-ฟีฟ่าออนไลน์ ร่วมสัมผัส"โทรฟี่ทัวร์"

415 0
สาวกแมนเชสเตอร์ซิตี้-ฟีฟ่าออนไลน์ ร่วมสัมผัสโทรฟี่ทัวร์

การีนา ออนไลน์ ประเทศไทย ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์สัมผัส 6 ถ้วยแชมป์ กับโทรฟี่ทัวร์ แมนเชสเตอร์ซิตี้ โดยมี ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์ อดีตนักเตะเรือใบสีฟ้า ร่วมในกิจกรรมครั้งนี้

ปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัทการีนาออนไลน์ ประเทศไทย จำกัด ได้จัดกิจกรรมที่สำนักงานใหญ่ ภายในอาคารเอไอเอ แคปปิตอลเซ็นเตอร์ ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ ทั้งนี้ กิจกรรมที่จัดโดยบริษัทการีนา ออนไลน์ฯ เป็นการนำถ้วยแชมป์ฟุตบอลมาให้กลุ่มแฟนแมนเชสเตอร์ซิตี้ และเกมอีสปอร์ต FIFA Online 4 ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด รวม 6 ถ้วย ด้วยกัน คือ พรีเมียร์ลีก, เอฟเอคัพ, คอมมู นิตี้ ชิลด์, คาราบาวคัพ, เอฟเอคัพหญิง และคอนติเนนทัลคัพ ที่สำคัญคือ อดีตนักฟุตบอลของสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ "ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์" ซึ่งเดินทางร่วมมาด้วย พร้อมกับโทรฟี่ทัวร์ในครั้งนี้

กิจกรรมดังกล่าว เป็นความร่วมมือระหว่าง Garena FIFA Online 4 เกมฟุตบอลออนไลน์อันดับ 1 ของไทย และ สโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมโทรฟี่ทัวร์ ด้วยการนำถ้วยแชมป์มาให้แฟนได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด โดยผู้โชคดีที่ผ่านการร่วมกิจกรรมจากแฟนเพจ EA Sports FIFA Online 4 Thailand

นอกจากจะได้ใกล้ชิดกับถ้วยแชมป์ทั้ง 6 แล้ว ยังได้กระทบไหล่ กับ ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์ และร่วมเล่นเกมกิจกรรม พร้อมรับรางวัลสุดพิเศษจากเกม FIFA Online 4 และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือการแข่งขัน FIFA Online 4 โดยมี ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์ เป็นโค้ชให้กับการแข่งขันในครั้งนี้อีกด้วย หลังจากเสร็จสิ้นการพูดคุยและกิจกรรม ก็เป็นการมอบของที่ระลึกจาก Garena FIFA Online 4 Thailand ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม


เรื่องโดย ทีมข่าว | ภาพโดย บริษัทการีนา ออนไลน์ ( ประเทศไทย ) จำกัด
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend