ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ก้อย รัชวิน-มารี เบิร์นเนอร์" โพสต์ภาพแปรอักษรสแตนด์สวนกุหลาบ พร้อมกัน

1.41K 9
ก้อย รัชวิน-มารี เบิร์นเนอร์ โพสต์ภาพแปรอักษรสแตนด์สวนกุหลาบ พร้อมกัน

ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ และ มารี เบิร์นเนอร์ โพสต์ภาพแปรอักษรสแตนด์สวนกุหลาบ บอกว่าเป็นรูปตนเองทั้งคู่ จนกระทั่งล่าสุดชัดแล้ว รูปใครกันแน่ หลังรูปดังกล่าวได้ถูกแชร์อย่างแพร่หลายในโลกโซเชียลเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

กลายเป็นเรื่องราวที่เล่นเอาชาวเน็ตงงอยู่สักพักใหญ่ เมื่อ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ โพสต์ภาพแปรอักษรของสแตนด์สวนกุหลาบในจตุรมิตร พร้อมข้อความว่า "พี่ตูนส่งมาบอกว่าเด็กสวนกุหลาบเค้าแปรอักษรเป็นหน้าก้อยที่งานจตุรมิตร นี่ใช่ก็จริงๆใช่มั้ยค่ะ #คูณครูที่โรงเรียนส่งมาบอกพี่ตูน #ถ้าใช่ก็เป็นเกียรติมากๆค่ะ #ถ้าไม่ใช่ก็รักเด็กสวนอยู่ดี #LoveOSK

ขณะเดียวกัน นักแสดงสาวอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ ก็โพสต์รูปเดียวกันลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เช่นเดียวกัน พร้อมข้อความว่า เขินจัง แฟนOSK127 @gunnapat23 #สงสัยเลิกไม่ได้แล้วแหละ #suankularb #jaturamitr29 #thankyou แพ้ยังไงก็ชนะในใจเค้าเสมอ สู้เขา!! Suankularb!

ล่าสุด เพจนักเกรียน สวนกุหลาบ ที่เปิดประเด็นดังกล่าว ก็ได้โพสต์ภาพชัดเจนแล้วว่า ตกลงแล้วภาพที่ว่านี้คือภาพของ มารีเบิร์นเนอร์นั้นเอง ด้าน "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" หวานใจมารี ยังได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นที่ว่า ชัดนะ เคลียร์นะ


ขณะเดียวกัน ก้อย รัชวินเอง เลยต้องขอลบรูปทิ้ง และโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม

"เสร็จจากงานทอดกฐินที่จ.ลพบุรี ก็รีบบินตรงมาเชียงใหม่ ใครมาวิ่งที่งาน #วินวิ่งแวดเมืองวันพรุ่งนี้ เจอกันน้าาาาาา ปล.ขออนุญาตลบรูปสแตนแปรอักษรosk ก่อนหน้านี้นะคะ คาดว่าน่าจะเกิดการเข้าใจผิด แฮ่~ เขินจัง #ยังไงก็รักเด็กสวนอยู่ดี @artiwara"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend