ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ดีเจป็อบ" ร่ำไห้กลางรายการหลังเปิดเพลงให้ภรรยาที่เสียลูกคนที่ 2 ในท้อง!

947 8
ดีเจป็อบ ร่ำไห้กลางรายการหลังเปิดเพลงให้ภรรยาที่เสียลูกคนที่ 2 ในท้อง!

กลายเป็นภาพที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ กับภาพที่ "ดีเจป๊อบ" กิตติพงศ์ กำลังจัดรายการทางคลื่น "กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม" แล้วกำลังร่ำไห้อยู่หลังไมค์ขณะที่กำลังจัดรายการ

หลักจากกรณีผู้ใช้ทวิตเตอร์ รายหนึ่ง ได้แชร์ภาพดีเจท่านหนึ่งที่กำลังนั่งร้องไห้ระหว่างตอนจัดรายการแบบไลฟ์สดอยู่ พร้อมกับโพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ว่า...

"ไม่รู้ว่าเค้าชื่อดีเจอะไรอะ ฟัง @greenwave1065 อยู่ แต่ฟังอยู่บนรถ แล้วเค้าบอกว่าจะเปิดเพลงขอเป็นคนหนึ่งให้ผู้หญิงคนนึงที่เพิ่งเสียลูกไป และคนนั้นคือภรรยาเค้าเอง ทางเราจุกเลยถึงขั้นเปิดแอพไปพิมพ์ข้อความให้กำลังใจ และพอเปิดดูกล้องไลฟ์ เค้าร้องไห้อยู่อะ นี่ร้องตามเลยอะ สู้ๆนะคะ"

โดยมีชาวทวิตเตอร์จำนวนมากเข้ามาตอบด้วยว่า ผู้ชายคนนั้น คือ อดีตนักร้อง นักแสดงหนุ่ม ดีเจป๊อบ กิตติพงศ์ "ดีเจพ่อหนวดค่า ช่วงนี้จัดตอนบ่าย ช่วงก่อนจัดตอนดึก เราฟังประจำพี่แกเปิดเพลงแบบฟังสบายๆอะ ฟังจนหลับไปเลยก็มี แต่ไม่คิดว่าพี่เค้าจะเจอแบบนี่ เค้าตลกนะคะตอนจัดรายการอะ" , "ดีเจป๊อปค่ะ เหมือนน้องคนที่สองเพิ่งมาเมื่อสองเดือนที่แล้วเอง T^T" เป็นต้น

ขณะที่เจ้าของทวิตเตอร์รายนี้ก็ยังบอกอีกด้วยว่า "ใช่เลยค่ะ เสียงเค้าปกติมากกก แล้วหลังเปิดเพลงเซ็ตยาวๆพอกลับเข้ารายการเค้าก็เสียงเหมือนเดิมเลย คือถ้าคนไม่เปิดดูกล้องจะไม่รู้เลยยยย" , "จุกมาก นี่ก็นึกว่าพูดเข้าเพลงทั่วไป พอประโยคสุดท้ายบอกผู้หญิงคนนั้น ภรรยาผมเอง นี่อึ้งมากกกก"


ล่าสุดทางแฟนสาวของ "ดีเจป๊อบ กิตติพงศ์" ได้โพสต์ข้อความผ่านในอินสตาแกรมระบุว่า...

"พ่อเอ้ยย เอาแต่คอยให้กำลังใจน้อง แต่ตัวเองก็แทบไม่ไหวเหมือนกัน

ขอบคุณมากๆจริงๆนะคะที่คอยดูแลทั้งกายและใจน้องอย่างดี ถึงพี่ไม่ได้อุ้มท้องเองแต่เวลาเกิดเรื่องไม่คาดคิดแบบนี้ขึ้นมาพี่ก็เสียใจไม่แพ้น้องเลยเพราะพี่อยากมีลูกมาก เผลอๆมากกว่าน้องซะอีก แต่น้องก็อยากให้จิตใจพี่แข็งแรงเหมือนที่พี่คอยบอกน้อง คอยปลอบน้องนะคะ เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกันแล้วเนาะ เราจะเก็บประสบการณ์นี้ไว้สอนเราเสมอ ในเรื่องเศร้าที่สุดมันยังมีเรื่องดีเกิดขึ้นมากกว่าสิบเรื่องให้เราได้จดจำ

ตั้งแต่เมื่อสองอาทิตย์ที่แล้วที่พบว่ามีเลือดออกสีแดงสดเราก็รีบไปหาหมอพบว่าเลือดออกจากตัวเด็ก คุณหมอได้ให้ยาฉีดและยาทานและสั่งให้นอนติดเตียง 3 วัน อาการเลือดออกหายไปทันทีหลังได้รับยา หลังจากนั้น 1 อาทิตย์กลับไปเช็ค คุณหมอก็บอกว่าดีขึ้นเยอะแล้วให้เดินได้บ้าง แต่อย่าหักโหม แต่ไม่ทันไร 2 วันถัดมาเลือดก็ออกอีก รอบนี้เลือดออกเยอะมาก ตอนอัลตร้าซาวเราสองคนก็ใจไม่ค่อยดี เพราะเห็นว่าเลือดออกเยอะมากๆรอบตัวเด็ก คุณหมอจ่ายยาแบบเดิมและสั่งติดเตียง กลับบ้านรอบนี้อาการไม่ได้ดีไวเหมือนรอบที่แล้ว มีการท้องแข็งเป็นลูกบ่อยมากๆต่อวัน พอผ่านไป 2 วันเลือดหยุดไหลแต่อาการท้องแข็งก็ยังมีอยู่เรื่อยๆจนทำให้แม่รู้สึกกังวลตลอด จนครบอาทิตย์นึงตามที่หมอนัดเมื่อวานนี้เท่ากับ 13สัปดาห์ของการตั้งครรภ์

หลังจากที่เมื่อวานเราได้ไปพบคุณหมอ คุณหมอได้อัลตร้าซาวให้ พบว่าเด็กในครรภ์หัวใจหยุดเต้นไปประมาณ 24ชม.แล้วทั้งนี้เกิดจากความไม่สมบูรณ์ในตัวเด็ก หมอคอยบอกเราว่าดีกว่าเจอเดือนหน้าแล้วต้องตัดสินใจว่าจะเอาเค้าออกรึปล่าว หรือ ดีกว่าคลอดออกมาแล้วพบว่าเค้าไม่สมบูรณ์ ครั้งนี้ร่างกายเลือกให้เราไม่ต้องเจอเรื่องที่เสียใจและยากไปมากกว่านี้ ตอนนี้ต้องรอให้ร่างกายขับเลือดออกมาเองให้หมดเท่ากับแท้งโดยสมบูรณ์ ถ้าไม่หมดต้องไปขูดออก

กลับมาบ้าน เรานั่งคุย นั่งพิจารณากันถึงว่าเราได้ทำอะไรพลาดกันไปบ้าง คอยคุยคอยปลอบกัน และเข้าใจว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันมีเหตุผลในตัวมันและเชื่อว่าทุกเรื่องแย่ที่เราต้องผ่านมันไปเราเชื่อว่ามันกำลังนำพาให้เราไปอยู่ในจุดที่ดีที่สุดเสมอ วันนี้เราอาจจะยังอ่อนแอมากอยู่แต่อีกด้านที่แข็งแรงมากๆคือความรักระหว่างเรา เราจับมือกันแน่นมากกว่าเดิม เราดูแลใจกันมากกว่าเดิม จะคอยเลี้ยงความรู้สึกพวกนี้ไว้กับครอบครัวเราเรื่อยๆนะคะพ่อพ่อ รักพี่น้าา

ขอบคุณทุกๆกำลังใจทุกๆความห่วงใยช่วงนี้นะคะ ไม่ว่าจะจากครอบครัว เพื่อนๆ แฟนคลับพ่อหนวดทุกคน พี่ๆทุกๆคนที่GreenWave พี่ๆดีเจคลื่นอื่นๆที่ส่งกำลังใจผ่านพี่ป๊อปมานะคะ ก้อยได้รับและรู้สึกถึงมันจริงๆนะคะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend