ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

รีวิวเเบบสุดติ่งกระดิ่งเเมวของ "เเน็ก-อาเธอร์"

4.83K 11
รีวิวเเบบสุดติ่งกระดิ่งเเมวของ เเน็ก-อาเธอร์

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับคู่หูน้าหลาน "เเน็ก-อาเธอร์" กับการรีวิวที่สุดติ่งกระดิ่งเเมว....เหมียวๆ เล่นเอาคนในโซเชียลฮาถล่มถลาย กับชุดไทยเอาใจลูกค้า

กลับมาอีกเเล้วสำหรับนักรีวิวระดับเทพความฮากับน้าหลาน"เเน็ก-อาเธอร์" ซึ่งล่าสุดได้มารีวิวร้านไก่ยี่ห้อนึง บอกเลยว่าจัดเต็มเเต่งชุดไทยเอาใจลูกค้า โดยเล่าว่ากว่าจะหาที่ถ่ายได้หลายมุมมากๆทั้งในบ้าน ข้างบ้าน หลังบ้าน ยันหลังคาบ้าน แต่มันไม่ได้จริงๆ และรู้สึกว่า ใส่ชุดแบบนี้ ควรอยู่มุมนี้ สวยที่สุดแล้ว ได้อารมณ์

โดยสองน้าหลานได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า.....

ลูกค้าขอแบบไทยๆ จัดให้ 55555สงสารลูกค้าจังเลย แต่คิดอะไรไม่ออกจริงๆ ลูกค้าบอก ขอให้ดูเป็นไทยๆ คุมโทนสี ส้ม แดง ก็เลยคิดว่า นี่แหละน่าจะไทย และ ส้ม แดง สุดๆแล้ว 5555วันนี้จะมาแนะนำโปรโมชั่นดีๆนะครับ ไก่สยาม จากเชสเตอร์แต่ขอเล่าก่อน คือ รีวิวนี้ลองถ่ายกันหลายมุมมากๆทั้งในบ้าน ข้างบ้าน หลังบ้าน ยันหลังคาบ้าน แต่มันไม่ได้จริงๆ และรู้สึกว่า ใส่ชุดแบบนี้ ควรอยู่มุมนี้ สวยที่สุดแล้ว ได้อารมณ์ด้วย 555ตลกคือ วันแรก ตั้งใจลองถ่ายตอนใกล้มืด เพราะจะได้ดูหลอนๆ แต่เอาจริงๆไหม สงสาร มอเตอร์ไซค์ที่วิ่งผ่านไปมามากๆ เพราะสะพานนี้มอเตอร์ไซค์ผ่านเยอะมากๆตลอด แล้วแต่ละคัน ทั้งเบรค ทั้งหยุดแต่ไกลเลย 55555เลยคิดว่า ถ่ายใหม่ดีกว่า กลัวเค้าตกใจ แล้วหักลงคลอง

สรุปเลย ถ่ายใหม่ตอนเที่ยงของอีกวันแทน ซึ่ง แดดร้อนมากๆ แต่แลกกับมอเตอร์ไซค์ผ่านน้อยหน่อย แต่ก็แอบเสียดายความหลอน มันก็จะหายไปด้วย5555บอกเลย ถ่ายหลายรอบมากๆ เพราะว่า ถ่ายๆอยู่ มอไซค์ขับผ่าน แถมเบิ้ลใส่อีกด้วย ถ่ายๆ อยู่ หมาเห่าเสียงเข้าอีก แต่ก็สนุกมากๆจริงๆ ไว้จะขอลูกค้าลงเบื้องหลัง ให้เพื่อนๆได้ดูกัน สำหรับรีวิวนี้ คงไม่ได้ตลกอะไรมากมาย แต่ผมกับหลานก็ตั้งใจทำกันจริงๆนะ หวังว่าจะทำให้เพื่อนๆพอยิ้มกันได้นะครับ ผมขอขายของหน่อยน้าา วันนี้จะมาแนะนำโปรโมชั่นดีๆให้เพื่อนๆกันนะครับ พูดถึง เชสเตอร์ ต้องบอกว่าขอบคุณลูกค้าจริงๆ เพราะผมก็กินบ่อยมากๆตั้งแต่เด็กๆ เมนูที่ชอบกินตลอดก็พวก ยำๆ ไก่ๆ เผ็ดๆ อร่อยมาก ส่วนไก่เค้าก็อร่อย และ มีกลิ่นหอม ที่เป็นเอกลักษณ์ของเชสเตอร์อยู่แล้ว วันนี้ผมจะมาแนะนำ ไก่สยาม ไก่ย่างที่หอมกลิ่นเครื่องเทศสไตล์ไทย ของเชสเตอร์ นะครับ ผมกินเยอะมาก ลูกค้าส่งมาให้ผม 90 ชิ้น กินกันทั้งบ้าน5555ตอนนี้มี โปรโมชั่นพิเศษ นะครับ

เพียงแค่เพื่อนๆ สั่งไก่ 5 ชิ้น ในราคา 169 บาท แจ้งโค้ด "Charlie" ผ่านเชสเตอร์เดลิเวอรี่ ที่ 1145 เพื่อนๆจะได้ รับฟรี เป๊บซี่ แมกซ์เทสต์ 1.45 ลิตร 1 ขวดไปดื่มฟรีๆ เลยน้าา (โปรโมชั่นใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 พ.ย. 62 เท่านั้น)เพื่อนๆ ช่วยกันอุดหนุนด้วยนะครับ ผมขอบคุณทุกคนจริงๆ และขอบคุณลูกค้ามากๆเลยนะครับ แอดไลน์หรือกดไลค์เพจเฟสบุ้ค Chesters เพื่อรับข่าวสารโปรโมชั่นอีกมากมาย

โดยในคอมเมน์มีดารานักเเสดงเเละเเฟนคลับเข้ามาคอมเมน์มากมายหนึ่งในมีเจ เจตริน เป็นต้น ตามภาพด้านล่าง....


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์