ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

คำขอโทษถึงสาวก "กูปรีอันตราย"

607 15

ต่อสู้มาทั้งฤดูกาล แต่เกมนัดสุดท้าย เพื่อเลื่อนชั้นจากไทยลีก 2 ไปไทยลีก 1 "ศรีสะเกษ เอฟซี" พลาด ทำให้โอกาสเลื่อนชั้่นปิดฉากลง และนี่คือคำขอโทษ จากสโมสรไปถึงแฟนบอล ติดตามได้จาก โสภณ เพชรแท้

ความรู้สึกของแฟนบอลศรีสะเกษ เอฟซี หลังเกมฟุตบอลไทยลีก 2 นัดสุดท้ายของฤดูกาล 2019 ซึ่งจบลงที่ " กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี พลาดต่อการเลื่อนชั้นจากไทยลีก 2 ไปยังไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 เมื่อ พวกเขาออกมาเล่นนอกบ้าน และแพ้ให้ไทยฮอนด้า เอฟซี ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี กรุงเทพ สกอร์ 3 ประตูต่อ 0

ศรีสะเกษ เอฟซี ต้องการ 3 แต้ม กับเกมนัดนี้ เพื่อแซง ระยอง เอฟซี ขึ้นไปจบอันดับ 3 ของตาราง อันหมายถึงการเป็นทีมที่ได้สิทธิ ไปเล่นไทยลีก 1 ฤดูกาล หน้า แต่การพลาด 3 คะแนน ทำให้ การเลื่อนชั้นสะดุดลง แม้ว่าที่ผ่านมา ศรีสะเกษ เอฟซี จะฝ่าฟันกับปัญหาต่างๆ ทั้งการถูกตัดคะแนนหายไป 12 คะแนน จากบทลงโทษต่างๆ ที่เป็นเรื่องค้างเก่า จนพาทีมกลับมาอยู่ในเส้นทางที่มีลุ้น เลื่อนชั้น แต่พวกเขาก็พลาดกับเกมนัดสุดท้าย

"กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ตกชั้นจากไทยลีก1 มายังไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 และ 2 ปี ในไทยลีก 2 พวกเขา ขยับมาใกล้โอกาส ที่จะได้เลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดกับฤดูกาล 2019 แต่มาพลาดกับเกมนัดสุดท้าย

ธเนศ เครือรัตน์ ประธานสโมสร ศรีสะเกษ เอฟซี ไทยลีก 2

สมชาย ชวยบุญชุม หัวหน้าผู้ฝึกสอน ศรีสะเกษ เอฟซี ไทยลีก 2


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend