ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

'ป๊อก ภัสสรกรณ์'เผยรอยสักนี้ใช้เวลาเกือบครึ่งวัน

1.3K 4
ป๊อก ภัสสรกรณ์เผยรอยสักนี้ใช้เวลาเกือบครึ่งวัน

'ป๊อก ภัสสรกรณ์' ยอมทนเจ็บ เกือบครึ่งวัน.เพิ่มรอยสักรูป 'น้องมีก้า - น้องมีญ่า' ไว้ที่แขน บอกเลยสวยมากคุ้มค่ากับการทนเจ็บ ทำเอาเเฟนคลับเข้ามาโพสต์ชื่นชอบกันเพียบ

คุณพ่อลูกแฝดสายเเร็ปเปอร์หน้าหล่อ สำหรับ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" สามีหนุ่มของนางเอกสาว "มาร์กี้ ราศรี" ที่ตอนนี้ลูกแฝดชาย-หญิง "น้องมีก้า - น้องมีญ่า" กำลังอยู่ช่วงน่ารักน่าชังแบบสุดๆ ซึ่งหนุ่มป๊อกเป็นที่ชื่นชอบการสักมากเเละล่าสุด "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ได้เผยรอยสักลายใหม่ที่ใช้เวลากว่า 9ชม. 


เจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความไว้ว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณ @margie_rasri ที่ยอมอนุญาติให้สักหน้าลูกทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง เพราะภรรยาผมพูดเสมอว่าเยอะแล้วพอก่อน... แต่สุดท้ายฝันก็เป็นจริง และเมื่อนึกถึงสไตล์การสักแบบ realistic ก็ต้องคนนี้เลย Niki, tattoo artist คนสวีเดน งานของเค้าเหมือนจริงๆ ใครอยากรู้ว่าผลงานออกมาเหมือนแค่ไหนและทำไมผมถึงเลือกสักลายนี้ ไปรับชมกับได้เลยที่ #ป๊อกกี้ontherun ep ล่าสุด last but not least, thank you very much @niki23gtr for your amazing work and your hospitality brother ปล:เพื่อเป็นการขอบคุณต้องจัดหน้าน้องราให้ต่อแล้ว ส่วนหน้าผมที่เห็นในรูปนั้น ไม่ต้องตกใจ หน้าเพลียๆเพราะความเจ็บ 9ชม. รวดเท่านั้นเองครัชชช"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์