ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ชัยนาทฯ"สู้ให้สุดใจเพื่ออยู่ต่อบน"ไทยลีก"

566 16

เป็นอีกหนึ่งทีมอยุู่ในสถานการณ์เสี่ยงต่อการตกชั้นจากไทยลีก 1 แต่กองเชียร์ชัยนาท ก็ยังเชื่อว่าทีมยังมีโอกาสอยู่รอด ขอเพียงนักเตะทุ่มเทกับอีก 2 เกม ซึ่งจะเป็นตัวชี้ขาด ติดตาม จากรายงาน โสภณ เพชรแท้

บรรยากาศที่ฝั่งอัฒน์จันท์ทีมเยือน กองเชียร์ของทีมฟุตบอลชัยนาทฮอร์นบิล ยังคงส่งเสียงให้กำลังใจกับนักเตะ ในเกมที่ชัยนาท ออกมาเยือน การท่าเรือ เอฟซี ที่สนามแพทสเตเดียมคลองเคย เพราะว่าเป็นเกมกลางสัปดาห์ ทำให้กองเชียร์ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่ตามมาเชียร์ทีม มีไม่มากนัก แต่เสียงเพลง เพื่อให้กำลังใจกับนักเตะ จากเหล่าผู้เล่นคนที่ 12 ก็ไม่ได้ลดลง ทุกคนส่งเสียงร้อง ตีกลอง และเต้น กระตุ้นให้ทีมสู้

ชัยนาท ฮอรน์บิล ถึงนาทีนี้ สถานการณ์ของพวกเขากับไทยลีก 1 อยู่ในภาวะอันตราย เพราะการจมอยู่ที่โซนรั้งท้ายของตาราง ด้วยอันดับ 15จาก 16 ทีม และเกมล่าสุด ที่ออกมาเยือนการท่าเรือ เอฟซี คือ การแพ้กลับไป ด้วยสกอร์ 4 ประตู ต่อ 0 ก็ยิ่งทำให้ ทุกอย่างเลวร้ายมากขึ้น แน่อนว่า หลังผ่านเกมกับ การท่าเรือ ทางเดียวที่ชัยนาท จะรอด คือ ต้องชนะกับ 2 นัดที่เหลือ ก่อนจบฤดูกาล เพื่อทำคะแนนไปยังโซนที่ปลอดภัย ทั้งยังต้อลุ้นให้ทีมในโซนเดียวกันพลาด แม้ว่าทุกอย่าง จะดูยากลำบากแต่ กองเชียร์ ก็ยังเชื่อว่ายังมีความหวัง


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โาภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend