ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563

แชร์ว่อน! ขอโทษไม่หาย! หนุ่มหัวร้อน ต่อยผู้หญิง..ไม่พอทุบรถซ้ำ!

4.88K 49
แชร์ว่อน! ขอโทษไม่หาย! หนุ่มหัวร้อน ต่อยผู้หญิง..ไม่พอทุบรถซ้ำ!

ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์เหตุการณ์ที่มีการถ่ายคลิปภายในรถยนต์คันหนึ่ง ที่บันทึกภาพของชายหนุ่มสวมหมวกกันน็อคดำ ที่ตามมาต่อว่าคนขับซึ่งเป็นผู้หญิงว่า "ขับตามหลังมาทำไม?" ทางคนขับเองก็ได้ขอโทษแล้ว แต่ทางหนุ่มสวมหมวกกันน็อคดำ กลับต่อยสวนเข้าไปในรถ ยังไม่พอ ทุบกระจกรถจนพังอีก

ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวของเหตุการณ์ที่มีการถ่ายคลิปภายในรถยนต์คันหนึ่ง ที่บันทึกภาพของชายหนุ่มสวมหมวกกันน็อคดำ ที่ตามมาต่อว่าคนขับซึ่งเป็นผู้หญิงว่า "ขับตามหลังมาทำไม?" และบังคับให้เปิดกระจก แม้ว่าทางฝ่ายคนขับจะพยายาม ขอโทษขอโพย ก่อนที่หนุ่มสวมหมวกกันน็อคดำจะชี้หน้าบอกว่าอย่าขับตามแบบนี้อีก แล้วบันดาลโทสะ ใช้กำปั้น ต่อยสวนเข้าไปในรถยนต์คันดังกล่าว และยังทุบกระจกรถจนเสียหาย

จากกรณีจากเพจเฟซบุ๊ก ที่นี่..บางพลี ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า..

ผู้หญิงเขาขอโทษแล้วยังจะทำร้ายเขาอีก..

ฝากเจ้าหน้าที่ตามล่าชายในคลิป ทำร้ายร่างกายโดยการชกหน้าผู้หญิงและยังทุบรถจนกระจกเสียหาย แถวซอยวัดศรีวารีน้อย ออกปากทางลาดกระบัง54

มันเป็นอะไรกันนักหนาหลายข่าวละ ยิ่งได้ยินคำพูดขอโทษยิ่งลงมือทำร้าย..

ล่าสุด มีรายงานว่าทางผู้หญิงที่เป็นคนขับรถยนต์ในในเหตุการณ์ดังกล่าว ได้เดินทางเข้าให้ปากคำ ที่ สน.จรเข้น้อย เขตลาดกระบัง จากคำให้การได้เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 21.30 น. มุ่งหน้ามาจาก ม.หัวเฉียว โดยบริเวณที่เกิดเหตุเป็นถนน สองเลน เจอรถจักยานยนต์ เพราะถนนเล็ก จึงได้ตบไฟเพื่อจะขอทางแซง โดยไม่ได้บีบแตร

จากนั้นก็เป็นไปตามคลิปที่ถ่าย คนขับได้ชะลอจอดกลางถนน และลงมาจากรถ จึงได้ยกมือขอโทษ ซึ่งคนขับรถจักยานยนต์ ได้เอานิ้วสอดเข้ามา และบอกว่า หนีบนิ้ว จึงลดกระจกให้เขาเอามือออก แต่กลับโดนต่อยเข้าที่บริเวณจมูก และหยิบวัตถุบางอย่างออกจากกระเป๋า เป็นลักษณะคล้ายอุปกรณ์ช่าง กระหน่ำตีไปที่กระจกมองข้างและกระจกด้านข้างจนแตกละเอียด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์